Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoala_cocay
#760628

e có tập làm cái usb boot nhưng k vào ghost được ạ. cứ vào ghost là nó lại hiện như hình test usb trên. e đã down rất nhiều bản ghost về thử. nhưng vẫn bị lỗi này ạ. trong khi đó e thử test ổ cứng thì vẫn được. không biết là nó bị làm sao? hay USB của em bị lỗi ạ??? USB e mới mua của hãng KINGSTON chuẩn ạ!!! mong m.n giúp đỡ ạ!
By lesanh_88
#760656 nếu chỉ có nhu cầu làm usb tích hợp Ghost không thôi thì bạn tải cái Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! về giải nén ra rồi làm theo hướng dẫn trong đấy là chắc chắn chạy dc
By motvongtraibong
#760657 Đường dẫn đến file Ghost.7z bị sai. Bạn tìm xem file Ghost.7z ở đâu rồi đặt vào đúng vị trí. Bạn có thể ghost ngay trong Win, windows Mini dùng Ghost32.exe hay Onekey ghost.
By kimyuong_hi
#760658 Đường dẫn đến file Ghost.7z bị sai. Bạn tìm xem file Ghost.7z ở đâu rồi đặt vào đúng vị trí. Bạn có thể ghost ngay trong Win, windows Mini dùng Ghost32.exe hay Onekey ghost. ô hay bác vẫn nhìn thấy ảnh của bạn ấy à? sao em chỉ thấy thế này nhỉ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sodepgiadep
#760659 ô hay bác vẫn nhìn thấy ảnh của bạn ấy à? sao em chỉ thấy thế này nhỉ Đó là link ảnh nhưng bạn kh xem trực tiếp được mà phải download file safeshared_jpg_Untitled.exe, sau đó chạy file chương trình để download về file Untitled.jpg. Nói chung hơi... bị phiền. Đó là website upload Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã được VNZ tích hợp để chúng ta upload file.
By phuong201088
#760660 bạn down cái này về nó tự làm ghost cho bạn

link nhẹ langkhach:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

link nặng dlcd :
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement