Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chy_yeu
#758748 cho hỏi có ai bị như mình ko, vào trang photobuket.com nhấn vào login không được, nhưng vào bằng IE vẫn ok, vậy là sao hả mọi người ? mình dùng bản FF 29

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By domdom67
#758801 Mình dùng FF29 . vẫn login bình thường bằng nút Login góc phải , hay bằng bảng đăng nhập ở giữa đều được . Bạn thử tải lại và cài lại FF xem sao .
By Botulf
#758802 Bác thử cốc cốc hay là chrome đi tui thấy firefox và IE không ưa chút nào, vào thì chậm và lác liên tục, không kham nổi. Tải cả hotspot shield về nữa, bật lên rồi vào lại trang đó nhé.
By [email protected]
#758803 Bác thử cốc cốc hay là chrome đi tui thấy firefox và IE không ưa chút nào, vào thì chậm và lác liên tục, không kham nổi. Tải cả hotspot shield về nữa, bật lên rồi vào lại trang đó nhé. Firefox 29 it lag lắm bác ạ, mượt hơn hẳn, còn IE thì ngon rồi. Chrome thì nặng lắm, có vẻ còn hơn cả Firefox.
By nguyetdang1610
#758804 Firefox 29 it lag lắm bác ạ, mượt hơn hẳn, còn IE thì ngon rồi. Chrome thì nặng lắm, có vẻ còn hơn cả Firefox. vote cho FF, Chrome ngốn Ram. Hơn nữa FF 29 đã mượt hơn nữa rồi.
By ss2.virus
#758805 Hiện nay không nên sử dụng IE bạn nhé. Báo chí đã đăng:

Microsoft vừa công bố một lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt web IE, ảnh hưởng đến toàn bộ các phiên bản (từ phiên bản 6 đến phiên bản 11 mới nhất), cho phép hacker xây dựng các trang web giả mạo chèn mã độc, khai thác lỗ hổng bảo mật này để tấn công người dùng.


Microsoft cho biết đang tích cực để phát hành bản vá lỗi lỗ hổng bảo mật này nhưng dự kiến phải đến tận 13/5 bản vá lỗi mới được đến tay người dùng.
By ninjaninja_3456
#758806 Cũng muốn chuyển qua firefox lắm cơ mà đồng bộ nhiều tài khoản google vs mấy thứ quan trong nên không nỡ bỏ
By khunglong_1302
#758807 Cũng muốn chuyển qua firefox lắm cơ mà đồng bộ nhiều tài khoản google vs mấy thứ quan trong nên không nỡ bỏ bắt đầu từ firefox 29 đã cho phép đồng bộ qua email, không lằng nhằng như trước nữa

đăng nhập cái là load cả history luôn chứ đừng nói bookmark
By luu_vuong2909
#758808 bắt đầu từ firefox 29 đã cho phép đồng bộ qua email, không lằng nhằng như trước nữa

đăng nhập cái là load cả history luôn chứ đừng nói bookmark Cái này vui này, công nhận bản 29 này có nhiều điểm mới thật
By Kameron
#758809 Cái này vui này, công nhận bản 29 này có nhiều điểm mới thật Giờ mình mới biết đã đổi cách đồng bộ . Đồng bộ thế này tiện hơn nhiều .
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement