Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By damchet
#758747 Mình thường phải đi tới trường mỗi này, cách xa nhà khoảng 10km. Và đi bằng xe máy nên hay để máy tính xách tay phía trước, có điều là đường đi nhiều ổ gà quá, mình lại quen chạy xe nhanh (không đến mức phóng nhanh vượt ẩu). Mỗi lần vấp phải ổ gà xe nhảy lên cồng cộc thấy sót cho cái máy quả, chẳng biết nó chịu được nổi không? Nghĩ tới một ngày đẹp trời nào đó nó dở chứng thì khổ.


Bác nào có nghiên cứu vấn đề này tư vấn giúp, máy laptop chịu độ sốc khi di chuyển như thế nào, bị sốc thường xuyên như đi xe máy thì máy laptop có bị vấn đề gì không?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By congchuadatinh842000
#758814 bị hành hạ thế, đến người còn không chịu nổi nữa là thiết bị điện tử mình thì trc có laptop thì dùng cái túi chống sốc giá đâu hơn 100k gì đó, cũng dc.
By huonggdxh
#758816 bị hành hạ thế, đến người còn không chịu nổi nữa là thiết bị điện tử mình thì trc có laptop thì dùng cái túi chống sốc giá đâu hơn 100k gì đó, cũng dc. Bạn nên mua ba lô đeo trên vai, và sử dụng túi chống sốc tốt , thì máy tính sẽ không bị hử đâu, máy mình sài 6 năm chỉ hư mỗi cái màn hình Đã dùng túi chống sốc rồi các bác, nhưng mà máy tính 17inch thêm cục sạc là 4kg rồi chưa tính tài liệu , chắc thay tập tạ
By mytrang_94qn
#758817 Máy mình để giỏ xe đạp, độ cao khoảng 1 mét, đổ xe 2 lần văng ra, tưởng đi con máy mà không đi

túi chống sốc mình thấy nó quá mỏng

hay bác mua balo, nếu laptop nhẹ

hay bác làm như em: mua 1 cái cặp học sinh "xịn", nó to và có nhiều ngăn

mấy ngăn ngoài mình để đồ linh tinh giấy tờ các kiểu, nó cũng có vài miếng mút khá dày, rơi không sao, đường xóc chắc chịu vô tư
By diemphuong_229
#758818 mình dùng túi chống sock loại phình phường ~100k thôi. rồi nhồi vào balô đeo sau lưng. lạch cạch cùng lắm chết con HDD vì chưa có tiền lên SSD. còn thì chả lo gì.
By minhhoanganhminh
#758821 Túi chống sốc, balo mọi người nói cả rồi. Đeo đằng trước?? Cũng biết lý do rồi Còn điều nữa: phân chia lại túi đồ đi, tài liệu và những thứ linh tinh cho phía sau, riêng laptop một túi phía trước, nó không vít cổ bạn xuống- chạy xe thoải mái hơn, đi nhanh hơn. Đeo sát túi laptop vào người sao cho nó xóc theo người: người còn thì laptop còn!
By mrnguyen239
#758823 17 inch mà ba lô thì cũng hơi nặng. Nhưng như vậy vẫn là tốt nhất. 1 cái ba lô đeo đằng trước để riêng laptop thôi. Còn các thứ khác cho vào túi riêng để đâu cũng được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement