Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Yogi
#757627 Mình mới cài lại win, cài xong vào được mạng bình thường nhưng biểu tượng 2 màn hình ở góc màn hình lại hiện chấm than?

Làm sao để đổi nó về bình thường như trước được?
By blue_vsii
#757688 Thiếu driver nên không nhận được mạng


Kiểm tra vào : Chuột phải vào Mycomputer -> Device -> xem ở đâu có Dấu châm than vàng thì ấn chọn update . Nhưng bạn cắm Dcom 3G vẫn có mạng xài như thường đó :p
By kiniem_2007
#757689 Lỗi này không phải lỗi đường truyền. Bác thư kiểm tra lại driver là một, thử vào phần gỡ rối trong network chữa đi, nó có thể báo loại lỗi cho mình.
By congnghe
#757690 Bạn thử làm cách này xem sao: Chạy cmd với quyền quản trị, gõ lệnh ipconfig /release, ấn Enter. Đợi nó lên các dòng không còn số nữa thì gõ lệnh ipconfig /renew đợi nó chạy lại 1 tí là cũng hiện mấy dòng lúc nãy, nhưng bây giờ là có các dãy số (Mục đích là để làm thay đổi IP vì có thể IP cũ của bạn đã không còn được phép kết nối). Nếu làm vậy mà không được thì bạn phải xem lại driver của máy. Chúc bạn thành công!
By nhibecky_annie
#757691 Bạn thử làm cách này xem sao: Chạy cmd với quyền quản trị, gõ lệnh ipconfig /release, ấn Enter. Đợi nó lên các dòng không còn số nữa thì gõ lệnh ipconfig /renew đợi nó chạy lại 1 tí là cũng hiện mấy dòng lúc nãy, nhưng bây giờ là có các dãy số (Mục đích là để làm thay đổi IP vì có thể IP cũ của bạn đã không còn được phép kết nối). Nếu làm vậy mà không được thì bạn phải xem lại driver của máy. Chúc bạn thành công! Làm 1 lần không được thì làm vài lần là nó hết bị chấm than,tui có bị như thế này rồi.
By meo_mun_5016
#757693 Chấm than vàng mà vẫn vào được mạng à.. Bạn vào My Network Places xem có mấy cái Local Area Connection nhé! Biết đâu cái vào được mạng thì k show cái không vào được thì lại show
By be_b0nb0n
#757694 Mình mới cài lại win, cài xong vào được mạng bình thường nhưng biểu tượng 2 màn hình ở góc màn hình lại hiện chấm than?

Làm sao để đổi nó về bình thường như trước được?
Mình thì nghĩ là do dây cắm mạng của bạn bị lỏng, chập chờn.Bạn cắm lại xem sao
By huhu_cute
#757695 Mình mới cài lại win, cài xong vào được mạng bình thường nhưng biểu tượng 2 màn hình ở góc màn hình lại hiện chấm than?

Làm sao để đổi nó về bình thường như trước được?
Theo mình hiểu thì bạn vẫn vào mạng bình thường, chỉ là cái biểu tượng mạng nó bị như vậy, bạn khởi động lại máy xem có trở về bình thường không, nếu không thì có thể do windows bị lỗi hay dây bị lỏng
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement