Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dang_yeu
#756620 Hiện tại mình đang sử dụng modem siemens thường của vnpt cấp cho, nay được cho cái modem wifi TP-Link TD-W8951ND , cho mình hỏi là muốn cấu hình cho modem wifi thì có cần qua cái modem siemens kia không và cách để cấu hình modem wifi đó. Thank các bạn rất nhiều.
By phudung36
#756669 bạn có thể bỏ cái siemens đi ... cắm trực tiếp con TP-Link TD-W8951ND vào máy tính qua cổng LAN , mở trình duyệt gõ 192.168.1.1 trên thanh address để truy cập vào trang cấu hình với id và mk là admin
By thoconhokbaogiokhoc
#756671 Mình muốn sử dụng cái tp-link kia như 1 cục phát wifi thôi và vẫn muốn sử dụng cái modem siemems kia thì phải làm sao ạ, mong các bạn hướng dãn tận tình, cái này mình lơ mơ lắm, thank all!
By kun.nolove_76
#756672 1. Login vào Modem TP-Link:

Bạn gõ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ trình duyệt -> Enter -> nhập username và password cùng là admin -> OK.


2. Bắt đầu cấu hình modem TP-Link:

- Chọn Quick Start -> bấm RUN WINZARD- Chọn Next để tiếp tục.- Chọn Time Zone là GMT+07:00, nhấn Next để tiếp tục.Chọn loại kết nối là PPPoE/PPPoA. Nhấn Next để tiếp tục.- Nhập username và password truy cập dịch vụ ADSL do nhà cung cấp dịch vụ (Megavnn, FPT, Viettel) với VPI/VCI là 0/33, Connection Type là PPPoE LLC. Chọn Next để tiếp tục.- Chọn Next để tiếp tục -> Chọn Close để kết thúc việc cấu hình Modem.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement