Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thuytien_hoavang
#726736 Như tiêu đề , Cái thanh chuyển đổi ngôn ngữ tiếng hoa với tiếng anh nằm gần đồng hồ nó bị biến mất tiêu. Đã chỉnh trong regional and language options nhưng vẫn không xuất hiện.


Chuột phải task bar -> toolbar -> language bar ( cũng biến mất luôn ) mặc dù đã check bỏ " turn off advanced text services " trong mục text services and input languages


Xin hỏi mấy anh chị làm cách nào để nó xuất hiện lại đây ? em đang xài XP SP3 ạ . Xin cám ơn.
By Tieu_Li
#726746 Bạn vào Control Panel -> Region and Language -> Keyboards and Language -> Change Keyboards -> Language Bar -> đánh dấu chọn vào Docked in the Taskbar, là sẽ được như cũ.
By rainbow_luving
#726747 Bạn vào Control Panel -> Region and Language -> Keyboards and Language -> Change Keyboards -> Language Bar -> đánh dấu chọn vào Docked in the Taskbar, là sẽ được như cũ. Emđang xài windows XP , cũng chỉnh trong mục language bar rồi nhưng lúc hiện lúc ẩn.

em sreach google thì người ta chỉ Chuột phải vào taskbar -> toolbar -> languague bar . nhưng trên máy em không thấy cái nút languager ở đâu cả . mặc dù đã check bỏ " turn off advanced text services " trong mục text services and input languages
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement