Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Liwanu
#726715 Mình vừa tậu con HP Probook 4530s . Hôm nay có thằng em về không biết no nghịch thế nào mà không dk được chuột trên laptop cái đèn chỗ chuột cảm ứng của mình nó hiện đỏ. (bt thì nó không hiện). mình mới dùng laptop nên chẳng biết tắt thế nào . đã thử hết Fn+ F1-->F12 mà không được.Cuối cùng reset máy thì ok. Mình không hiểu thằng e nó ấn thế nào mà thế . Ai biết hướng dẫn mình khóa lại lần nữa như thế với ...... !!!!
By lesanh_88
By yeuem_honloinoi_9x
#726717 hj chia sẻ với bạn nhé . Mình tìm được cách khắc phục rồi . Bạn ấn nhẹ ngón tay lên cái đèn của nó 2 phát. Nhớ là ấn nhẹ thôi .là đèn tắt đi.

tương tự nháy 2 cái là bật lên
By thankshuyendinh
#726719 lần mình cũng làm như vậy được mà. giờ cại lại windows 64x ấn lại không được hình như có driver riêng thì phải . ai biết thì hộ mình với nhá
By thailinh_se7en
#726721 hj chia sẻ với bạn nhé . Mình tìm được cách khắc phục rồi . Bạn ấn nhẹ ngón tay lên cái đèn của nó 2 phát. Nhớ là ấn nhẹ thôi .là đèn tắt đi.

tương tự nháy 2 cái là bật lên Đúng rồi, chú này chỉ rất hay.Bạn thấy nút cam ở touchpad ko, nhấn nhẹ vào nó 2 lần
By Panteno
#726722 Bạn nhìn trong khung hình vuông khu vực chuột cảm ứng(góc trên bên trai) có một chỗ hơi lõm xuống nhấn nhẹ tay vào đó 2 lần (kíc đúp tay) là OK. đèn đỏ sáng là trạng thái khóa.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement