Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By muonyeuthicuoi_muoncuoithiyeu
#726709 Tình hình là mình có 2 cột như thế này, một cột ngày, một cột giá trị, bây h mình muốn vẽ biểu đồ đường, với cột x là ngày, cột y là giá trị, mình làm mãi mà không dc, mấy bạn giúp mình với. Thanks nhiều

.
Code: https://www.dropbox.com/s/vjp4x01o4qqxl8h/BieuDo.xls?m
By tieuthu9x_kieukidangyeu
#726809 mình thấy file excel của bạn có vấn đề quá. thử mãi mà không có cách vẽ biểu đồ cho nó vì thời gian và dữ liệu quá nhiều.
By Ryley
#726838 Trên mạng có rất nhiều bài về "Cách vẽ biểu đồ dạng Lines trong Excel". Quan trọng nhất không phải là cách vẽ mà là dạng dữ liệu. Nếu dữ liệu không đồng bộ về định dạng thì bạn sẽ... vẽ mãi không ra đấy.

File của bạn trên 700 dòng dữ liệu và ô ngày tháng nhập tùm lum hết, không thể chuyển sang định dạng nào cho đồng bộ (kể cả copy và past value). Nếu có... siêng thì bạn nhập lại theo định dạng ngày (đúng theo hệ thống) rồi vẽ đồ thị.
By nguyn.minhkhue
#726839 mình thấy file excel của bạn có vấn đề quá. thử mãi mà không có cách vẽ biểu đồ cho nó vì thời gian và dữ liệu quá nhiều. Vấn đề không phải dữ liệu nhiều mà là không đồng bộ định dạng dữ liệu. Mình đã xem file rồi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement