Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Zeev
#723360 các bạn chỉ giáo giúp e với:

e vừa cài lại bản win7 Ultimate nhưng quên không cài tiếng việt, giờ làm cách nào để đổi thành tiếng Việt được.

THANK các BÁC trước
By cristiano_ronallam
By thiquocduy
#723377 Thank bác, tải về rồi cài như nào bác, em không thạo cài đặt lắm, hướng dẫn giúp nhé Nó giống 1 phần mềm nên cứ cài bình thường thôi bác. Nó tự đổi cho luôn MS Office thì phải.

Hồi trước mình cũng dùng rồi. Nhưng bất tiện là TIẾNG ANH mới là chuẩn, nên mọi hướng dẫn về office, windows đều là tiếng Anh. Nếu bạn không biết từ tiếng Anh đó dịch ra tương ứng trên tiếng Việt là gì thì cũng khó cho việc thao tác.
By Drudwas
#723379 Việc cài ngôn ngữ này bình thường, dùng ổn định (vì do MS làm ra như hàng chục ngôn ngữ khác). Bạn vào Control panel, vào clock, language and region chọn region and language, chọn thẻ keyboads and language và bấm vào Intall/unintall languages rồi chọn Tiếng Việt và OK vài lần là xong. Khi muốn chuyển sang tiếng Anh thì làm tương tự. Chúc thành công
By nguoibanxaxam_it3k8
#723380 Bác cứ vô control panel>languages>install tiếng việt vào máy sẽ tự động down gói ngôn ngữ cho bác và cài đặt đảm bảo ổn định bác nhé
By dinhquyhf
#723381 Việc cài ngôn ngữ này bình thường, dùng ổn định (vì do MS làm ra như hàng chục ngôn ngữ khác). Bạn vào Control panel, vào clock, language and region chọn region and language, chọn thẻ keyboads and language và bấm vào Intall/unintall languages rồi chọn Tiếng Việt và OK vài lần là xong. Khi muốn chuyển sang tiếng Anh thì làm tương tự. Chúc thành công bấm Intall/unintall languages nó ra cái ô này làm gì có đâu mà chọn bác?

tải cái gói 17036 về cài nó ra thế này

các bạn giúp với
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement