Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By p3chip_d3xuong_chipd3xuong
#721691 Do ae nói IDM bên idmsilent.net có virus làm máy chạy chậm (mà máy mình cài xong chạy chậm thiệt) nên mình gỡ bỏ IDM & .NET framework 2.0.50727 theo lời chỉ dẫn.Gỡ ra thì máy nhẹ thiệt, khởi động rất nhanh nhưng máy báo không có .NET Framework 2.0.50727 nên không chạy được file wserver.exe. Mình đã tải trên trang microsoft bản sạch về và cài bằng cái vụ turn on windows features mà nó báo không cài được "Not all of the features were turned on". Mỗi lần khởi động xong nó la thiếu .NET đó mà cài vô thì không chịu nhận. AE cho mình hỏi là mình có cài sai cách ko?
By anhbang821987
#721692 Bạn đang xài Windows gì?


P/S: IDM Silent vốn do bạn vietlop89 member của VNZ dev + pub nhưng hiện giờ không còn phát triển nữa, còn cái site kia và bản IDM Slient do 1 người tự xưng là Hải Coder pub là hàng FAKE nhé, chớ dại mà xài. Cứ block bằng file host là OK rồi.
By army_quan
#721693 Bạn đang xài Windows gì?


P/S: IDM Silent vốn do bạn vietlop89 member của VNZ dev + pub nhưng hiện giờ không còn phát triển nữa, còn cái site kia và bản IDM Slient do 1 người tự xưng là Hải Coder pub là hàng FAKE nhé, chớ dại mà xài. Cứ block bằng file host là OK rồi. Mình xài Windows 7 Home Premium 64 bit
By Phan_Tuan
#721694 Mình xài Windows 7 Home Premium 64 bit Bỏ đĩa cài vô Repair koi được ko. không được chắc còn nước cài lại Windows Gỡ IDM thì liên quan quái gì đến .NET Framework mà gỡ luôn nó ra.
By Mr_Vovi
#721695 Bỏ đĩa cài vô Repair koi được ko. không được chắc còn nước cài lại Windows Gỡ IDM thì liên quan quái gì đến .NET Framework mà gỡ luôn nó ra. Đây nè bạn ^.^
By Willamar
#721697 wserver.exe? Bạn có ghi nhầm không? Nó là cái file quái gì vậy? Bạn dùng search của windows tìm xem nó ở đâu rồi delete nó cho rảnh nợ. Cho dù nó có đi, bạn tìm xem nó nằm ở thư mục của chương trình gì rồi vào Startup tắt chương trình đó đi.
By love_sweet_wepro
#721698 bạn vào trang chủ m$, search .net framework 4.0.

Rồi cài như bt, cứ next thôi chứ không có chú ý gì
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement