Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nghoang74
#717661 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bác nào pro giúp mình nhé, mình mới down MPC 1.7.3 về nhưng icon của file Video không hiện thành hình khi chỉnh chế độ Thumbnails, các bạn có cách nào khắc phục không

P/s: Lúc trước là dùng windows Xp cài xong rồi restart lại là ok, sau đó cài windows 7 vẫn ok, sau khi chán windows 7 thì cài lại windows XP phiên bản như lúc đầu thì lại không được.
By Berenger
By bagia_khatmaum
#717909 thank bác nha, đã ok nhưng sao lúc trước mình không cài cái này mà vẫn hiện ảnh Chắc do bạn tinh chỉnh lại hay thumbnail của MPC-HC bị hư. Lần sau nếu gặp hiện tượng này thì làm cách sau là hết:

Start --> All Programs --> K-Lite Codec Pack --> Codec Tweak Tool --> Thumbnails --> Tích vào định dạng file bạn muốn hiển thị Thumbnail trong Windows Explorer --> Apply & Close Cũng có thể do HDD của bạn quá đầy hay Thumbnails cache bị lỗi, bạn nên dọn dẹp bớt HDD và dùng CCleaner xoá Thumbnails cache cũ để Windows khởi tạo cache mới.


P/S: Trong quá trình setup K-Lite cũng có mục này, bạn chú ý lựa chọn theo ý muốn là OK.
By Montrell
#717910 Chắc do bạn tinh chỉnh lại hay thumbnail của MPC-HC bị hư. Lần sau nếu gặp hiện tượng này thì làm cách sau là hết:
Cũng có thể do HDD của bạn quá đầy hay Thumbnails cache bị lỗi, bạn nên dọn dẹp bớt HDD và dùng CCleaner xoá Thumbnails cache cũ để Windows khởi tạo cache mới.


P/S: Trong quá trình setup K-Lite cũng có mục này, bạn chú ý lựa chọn theo ý muốn là OK. thank bạn
By ti_love_2202
#717921 thank bạn Gỡ sạch MPC là hết thôi bạn. Quét regedit trong CCcleaner. Cài Kmplayer vào. Tự nó load về mặc định là Kmplayer gỡ Km ra lại là hết. Cũng là 1 cách đó bạn
By vunhatkhanh
#717922 Chắc do bạn tinh chỉnh lại hay thumbnail của MPC-HC bị hư. Lần sau nếu gặp hiện tượng này thì làm cách sau là hết:
Cũng có thể do HDD của bạn quá đầy hay Thumbnails cache bị lỗi, bạn nên dọn dẹp bớt HDD và dùng CCleaner xoá Thumbnails cache cũ để Windows khởi tạo cache mới.


P/S: Trong quá trình setup K-Lite cũng có mục này, bạn chú ý lựa chọn theo ý muốn là OK. Đã ok nhưng bạn hướng có thể dẫn mình xóa Thumbnail cache bằng CCleaner được không, mình không biết làm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement