Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ayyocan_nang
#717383 Đứa bạn mình có con Vaio core i7, RAM 4GB, card NVIDIA 1GB cài windows 8.1 Pro nhưng suốt ngày kêu chậm máy, duyệt web thì chỉ cần thao tác quá nhanh một chút là đơ mấy phút liền, chuột phải để refresh thì mất khoảng hơn 1s mí được. Mình vừa thử kiểm tra bad sector thì mới check được khoảng 40GB đã có hơn 2000 bad sectors, mình không rõ thế là nhiều hay ít nhưng chắc là nhiều. Mình định đem con này đi bảo hành nhưng không biết là Sony bảo hành có tốt không, họ có kiểm tra phần cứng hết không, nếu có thì họ có thay không? Hiện tại thì mình đã ghost lại windows vào phân vùng đã khắc phục bad sector nên chạy cũng khá ổn định nhưng hiện tượng đơ khi duyệt web đôi khi vẫn xảy ra, chỉ sợ lúc đi bảo hành họ thấy máy chạy bình thường lại trả về thì công cốc. Bạn nào đã từng dùng Vaio cho mình xin ít lời khuyên. Thanks!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By prayingmantis_990
#717397 Đứa bạn mình có con Vaio core i7, RAM 4GB, card NVIDIA 1GB cài windows 8.1 Pro nhưng suốt ngày kêu chậm máy, duyệt web thì chỉ cần thao tác quá nhanh một chút là đơ mấy phút liền, chuột phải để refresh thì mất khoảng hơn 1s mí được. Mình vừa thử kiểm tra bad sector thì mới check được khoảng 40GB đã có hơn 2000 bad sectors, mình không rõ thế là nhiều hay ít nhưng chắc là nhiều. Mình định đem con này đi bảo hành nhưng không biết là Sony bảo hành có tốt không, họ có kiểm tra phần cứng hết không, nếu có thì họ có thay không? Hiện tại thì mình đã ghost lại windows vào phân vùng đã khắc phục bad sector nên chạy cũng khá ổn định nhưng hiện tượng đơ khi duyệt web đôi khi vẫn xảy ra, chỉ sợ lúc đi bảo hành họ thấy máy chạy bình thường lại trả về thì công cốc. Bạn nào đã từng dùng Vaio cho mình xin ít lời khuyên. Thanks! Chào bạn.

Máy bạn nếu trong thời gian bảo hành thì nên đi đổi ổ cứng mới. Nguyên tắc khi thời gian bảo mà mà bị bad ổ thì bắt hãng phải thay ổ cứng mới.

Bạn dùng phần mềm này để kiểm tra sức khỏe ổ cứng: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu phần mềm báo Caution hay Bad thì bạn đem ngay ra hãng yêu cầu thay ổ cứng vì lỗi Bad.

Nếu báo Good thì Phần mềm lại mình sẽ tư vấn tiếp cho
By tho_bongcaixanh
#717398 Đứa bạn mình có con Vaio core i7, RAM 4GB, card NVIDIA 1GB cài windows 8.1 Pro nhưng suốt ngày kêu chậm máy, duyệt web thì chỉ cần thao tác quá nhanh một chút là đơ mấy phút liền, chuột phải để refresh thì mất khoảng hơn 1s mí được. Mình vừa thử kiểm tra bad sector thì mới check được khoảng 40GB đã có hơn 2000 bad sectors, mình không rõ thế là nhiều hay ít nhưng chắc là nhiều. Mình định đem con này đi bảo hành nhưng không biết là Sony bảo hành có tốt không, họ có kiểm tra phần cứng hết không, nếu có thì họ có thay không? Hiện tại thì mình đã ghost lại windows vào phân vùng đã khắc phục bad sector nên chạy cũng khá ổn định nhưng hiện tượng đơ khi duyệt web đôi khi vẫn xảy ra, chỉ sợ lúc đi bảo hành họ thấy máy chạy bình thường lại trả về thì công cốc. Bạn nào đã từng dùng Vaio cho mình xin ít lời khuyên. Thanks! Bh Ok lắm mình cũng có đứa bạn dùng hàng Sony. Nhưng sợ họ nói là do lỗi phần mềm mà hơn nữa là bạn lại dùng ghost để restore nên không ổn định là phải. Họ chỉ bào hành phần cứng thôi, nếu đó là lỗi do phần cứng
By malunmalun
#717399 Bạn dùng crystaldisk info hay hd tune trong hirent boot check xem có bad hay ko, ổ cứng mà bad chỗ helth nó không hiện good đâu, hiện warning hay bad gì đó.

Nếu bị thì mang ra hãng nó check rồi sẽ bh thay ổ cứng mới cho bạn.
By ScIymgeour
#717400 Bh Ok lắm mình cũng có đứa bạn dùng hàng Sony. Nhưng sợ họ nói là do lỗi phần mềm mà hơn nữa là bạn lại dùng ghost để restore nên không ổn định là phải. Họ chỉ bào hành phần cứng thôi, nếu đó là lỗi do phần cứng Bản ghost là bản mình tạo khi cài lại windows cho máy không phải là ghost auto driver, toàn bộ Driver là mình down trên trang chủ Sony bạn à.
By luoi_luoi_luoi87
#717402 Thank các bạn đã tư vấn, mình vừa dùng CrystalDiskInfo để kiểm tra thì thấy báo Caution, có lẽ mình nên mang đi bảo hành, các bạn cho mình hỏi là khi đem đi bảo hành ở Sony Centre thì cần những cái gì nhỉ, con Vaio đấy đứa bạn mình mua ở Trần Anh nhưng mấy lần đem ra họ chỉ cài lại windows chứ chẳng làm gì nữa cả nên mình không muốn đem ra Trần Anh nữa.
By leo_nice2002
#717403 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khi mua có thẻ bh thì mang phiếu đi, chứng từ liên qua lúc mua (nếu còn),
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement