Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By huyle1901_jyushinking
#715624 Mình tham gia Facebook được khoảng 2 năm, cách đây vài hôm mình phát hiện danh sách theo dõi trên facebook đã lên đến 200 lượt nhưng mình không biết mình theo dõi hồi nào mà nhiều như vậy và mình xoá bớt nó đi nhưng khi xoá được một lúc thì nó văng ra khi vào lại thì facebook của mình đã mất phần danh sách theo dõi nhưng sau đó thì mình không thể like hay theo dõi bất cứ trang nào nữa trên facebook(khi nhấn vào chữ like nó hiện lên thông báo : Việc cố gắng trở thành người hâm mộ chưa thành công. Xin thử lại.) mình đã chờ khoản 1 tuần nhưng vẫn không like được các trang (nó vẫn hiện lên thông báo : Việc cố gắng trở thành người hâm mộ chưa thành công. Xin thử lại.
)vì vậy mình viết bài này để hỏi xem có ai có biết cách khắc phục lỗi này trên facebook không? Mình xin Thank trước
By khidotxuongnui
By chocopie_babe
#715768 Mình cũng đã từng bị face nó thông báo như thế,face nó khóa thích trang của bạn rồi nên bạn không thể like page được,và chờ tới ngày hết block nhé (có thể là 30 ngày). Block là do bạn đã thích trang quá nhiều,liên tục,nếu sau này bạn có gặp bản thông báo như vậy,bạn có thể chọn dòng chữ xanh face nó ghi là "nếu bạn nghĩ đây là lỗi bạn có thể ... chúng tôi" thì phải.
By Nethanel
#715769 Mình cũng đã từng bị face nó thông báo như thế,face nó khóa thích trang của bạn rồi nên bạn không thể like page được,và chờ tới ngày hết block nhé (có thể là 30 ngày). Block là do bạn đã thích trang quá nhiều,liên tục,nếu sau này bạn có gặp bản thông báo như vậy,bạn có thể chọn dòng chữ xanh face nó ghi là "nếu bạn nghĩ đây là lỗi bạn có thể ... chúng tôi" thì phải. ồ thế à!! thanks cậu đang khá ức chế khi không like được cái Fshare
By hoangquocviet_111986
#715770 cách nhanh nhất: xoá đi lập nick mới tặng cậu
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement