Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By giahung2542
#714048 Chẳng là mình mới mua con dell vostro 3460, hơi thắc mắc về chế độ quản lí pin của nó.Mình không hiểu cái đoạn "...only charge between 50% and 100%...". Tại sao lại chỉ sạc pin khi dung lượng pin trong khoảng từ 50%-100% ???


Bạn nào giải thích giúp mình với. Thanks
By Aethelweard
#714244 Theo giải thích của DEll

Chế độ máy bàn (desktop mode): chỉ cần bật chế độ này, thì khi pin đã được sạc đến 75% thì pin sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ nguồn trực tiếp.

Nếu như bạn có phải ngắt nguồn, mang máy đi họp … thì bạn vẫn còn sử dụng được đến 75% pin. Và nếu bạn muốn máy trở về chế độ bình thường (nghĩa là sạc pin đủ 100%) thì chỉ cần reset máy lại.


Chế độ sạc một phần (partial discharge battery mode): khi bạn bật chế độ này, thì khi pin đã được sạc đến 96% thì pin sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ nguồn trực tiếp. Nếu như bạn có phải ngắt nguồn, mang máy đi họp … thì bạn vẫn còn sử dụng được đến 96% pin.

Và nếu bạn muốn máy trở về chế độ bình thường (nghĩa là sạc pin đủ 100%) thì bạn cần sử dụng pin cho đến dưới 7%, thì mới nên reset máy lại để máy trở lại chế độ bình thường .Đây là cải tiến dòng máy mới, để tiết kiệm, tăng tuổi thọ pin thôi
Hướng dẫn cách sử dụng Laptop và Pin bền hiệu quả
Dell Vostro 3460 drivers
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement