Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Tubetxinh_dangyeughe
#712496 các bạn cho em hỏi. e lắp vào con laptop của em cái ram 2gb và 4gb ( do đợt mua nó khuyến mại cái 2gb ) thì có bị làm sao không? dạo này máy e liên tục bị bệnh đang chạy thì suất hiện màn hình xanh mà nó có dòng phycical memory . với e xem cái công suất ram chạy thì nó luôn ở khoảng 45% mặc dù em vào mỗi web.

các bạn cho em xin ý kiến với .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vanipea
By cua_pnl
#712508 mình nghĩ là dễ bị chập lắm, thấy người ta khuyên không những phải lắp cùng dung lượng mà thậm chí phải cùng hãng nữa cơ, hồi trước ra quán mua thêm 1 thanh ram 2gb nữa để lắp vào máy cho thành 4gb thế là chủ quán khuyên thà bỏ thêm 1 ít tiền nữa mua 1 thanh ram 4gb còn hơn chứ đừng mua 2 cái.
By zitcon_lop91
#712509 Cũng tùy loại RAM và Mainboard. Ví dụ main của Gigabyte thì khá bền, trâu bò, chơi được hết. RAM thì phải đúng hãng cơ, vì giờ hàng giả, nhái nhiều lắm, lắp vào hại main và phần cứng.


Như mình lắp hai thanh RAM, 512MB của Kingston và 2GB của Kingmax vẫn chạy ngon, chả vấn đề gì cả


Hiện màn hình xanh cũng do nhiều nguyên nhân. Thử dùng HirrentBoot test RAM xem sao, nếu nó ok thì cài lại Windows. Nếu vẫn bị thì chắc phải đem ra hàng check
By tamyngan
#712510 các bạn cho em hỏi. e lắp vào con laptop của em cái ram 2gb và 4gb ( do đợt mua nó khuyến mại cái 2gb ) thì có bị làm sao không? dạo này máy e liên tục bị bệnh đang chạy thì suất hiện màn hình xanh mà nó có dòng phycical memory . với e xem cái công suất ram chạy thì nó luôn ở khoảng 45% mặc dù em vào mỗi web.

các bạn cho em xin ý kiến với . Dùng phần mềm Memtest 86 để kiểm tra RAM nhé, check ổ cứng xem có bị BAD ko, xong cài lại win, nếu bị nữa thì tháo máy ra vệ sinh, bôi keo tản nhiệt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement