Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bvhoang42
By Cace
By Berenger
#706976 mình down thì thấy max speed không àh bạn ! Bạn hiểu nhầm ý mình rồi, mình không hỏi về tốc độ dơnload/upload mà mình muốn hỏi về giới hạn băng thông (bandwidth) của MEGA
By phuonghan123
#706983 Mọi tập tin người dùng tải lên Mega sẽ được mã hóa để ngăn chặn các cuộc tấn công vào người dùng lẫn những dữ liệu được lưu trên máy chủ của dịch vụ và Mega không có quyền truy cập vào những nội dung của người dùng. Khách hàng sử dụng Mega phải chịu trách nhiệm về bản quyền của những tập tin do mình đăng lên, Mega chỉ cung cấp nơi lưu trữ trên mạng mà thôi. Khi bạn đăng kí tài khoản xong sẽ có 50GB lưu trữ miễn phí ở trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Nếu bạn đăng ký gói Pro trả tiền 8.33 Euro/tháng sẽ có 4TB lưu trữ được mã hóa và 96TB băng thông.
By haisquallion_dj
#706984 Mọi tập tin người dùng tải lên Mega sẽ được mã hóa để ngăn chặn các cuộc tấn công vào người dùng lẫn những dữ liệu được lưu trên máy chủ của dịch vụ và Mega không có quyền truy cập vào những nội dung của người dùng. Khách hàng sử dụng Mega phải chịu trách nhiệm về bản quyền của những tập tin do mình đăng lên, Mega chỉ cung cấp nơi lưu trữ trên mạng mà thôi. Khi bạn đăng kí tài khoản xong sẽ có 50GB lưu trữ miễn phí ở trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Nếu bạn đăng ký gói Pro trả tiền 8.33 Euro/tháng sẽ có 4TB lưu trữ được mã hóa và 96TB băng thông. Thank câu trả lời của bạn, nhưng ý mình đang hỏi về tài khoản free
By Hubert
#706985 Mọi người cho em hỏi dịch vụ MEGA: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có giới hạn băng thông Upload/Download không ạ?
Ai biết trả lời giúp em với, em xin Thank Bạn đã thấy trong ảnh. Băng thông cho tài khoản free được giới hạn 10GB. Nhưng sự giới hạn này lại năng động. Khi đã đạt đến giới hạn, bạn hãy đợi 30 phút sẽ được sử dụng tiếp 10GB. Nói chung trừ trường hợp bạn download, upload với dung lượng lớn Mega cho ta thoải mái sử dụng băng thông với tài khoản free.

Còn với dung lượng lưu trữ và băng thông của tài khoản pro, bạn xem trang này:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Duante
#706986 Bạn đã thấy trong ảnh. Băng thông cho tài khoản free được giới hạn 10GB. Nhưng sự giới hạn này lại năng động. Khi đã đạt đến giới hạn, bạn hãy đợi 30 phút sẽ được sử dụng tiếp 10GB. Nói chung trừ trường hợp bạn download, upload với dung lượng lớn Mega cho ta thoải mái sử dụng băng thông với tài khoản free.

Còn với dung lượng lưu trữ và băng thông của tài khoản pro, bạn xem trang này:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Thank câu trả lời của bạn. Vậy là mình rõ rồi. Thanks
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement