Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By romeo_juliets
#705531
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Microsoft Security Essentials (MSE) là một chương trình tìm và diệt phần mềm độc hại hoàn toàn miễn phí của Microsoft. Tuy miễn phí nhưng Microsoft Security Essentials vô cùng mạnh mẽ với khả năng diệt phần mềm độc hại đã được các chuyên gia bảo mật trên Thế Giới kiểm chứng.


Microsoft Security Essentials tập chung mang đến cho người dùng giải pháp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và không quan tâm máy tính đó có kết nối mạng Internet hay không, do đó Microsoft Security Essentials đã được rất nhiều người sử dụng máy tính không có kết nối Internet tin dùng.


Với những máy tính không có kết nối Internet, việc cập nhật cơ sở dữ liệu cho Microsoft Security Essentials thường xuyên là điều không thể, do đó tuy Microsoft Security Essentials là một phần mềm chống phần mềm độc hại mạnh nhưng do cơ sở dữ liệu lỗi thời nên không thể ngăn chặn và tiêu diệt được những chủng mã độc mới xuất hiện, lây lan qua USB hay các thiết bị lưu trữ di động khác mà những thiết bị này trước đó đã bị nhiễm mã độc từ máy tính khác (có kết nối Internet hay không có phần mềm chống phần mềm độc hại).

Để duy trì tính bảo mật và độ ổn định của hệ thống của bạn, hôm nay All 4 You Blog sẽ giới thiệu với các bạn một cách cập nhật cơ sở dữ liệu cho MSE mà không cần có kết nối Internet.


Cách cập nhật Microsoft Security Essentials OFFLINE miễn phí
Nếu bạn chưa cài đặt MSE, bạn có thể tải Microsoft Security Essentials bản tiếng Việt miễn phí về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


các bạn chỉ việc download gói cập nhật Microsoft Security Essentials OFFLINE dưới đây (update liên tục) để cập nhật cơ sở dữ liệu cho MSE

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Để cài đặt tệp đã lưu, hãy làm theo những bước sau:


Windows XP


Bấm đúp vào tệp, rồi bấm OK.Windows Vista hay Windows 7


Bấm chuột phải vào tệp rồi bấm Chạy với tư cách Quản trị viên. Nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên hay xác nhận, hãy nhập mật khẩu hay bấm vào Tiếp tục.Khi tệp cập nhật định nghĩa chạy, một hộp thoại giải nén tệp xuất hiện. Hộp thoại cho thấy rằng bản cập nhật định nghĩa đang cài đặt. Sau khi hộp thoại giải nén tệp đóng, bạn có thể kiểm chứng rằng các định nghĩa về vi-rút và phần mềm gián điệp đã được cập nhật. Để thực hiện việc này, hãy mở Microsoft Security Essentials, bấm Cập nhật rồi xác định trạng thái của định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp.

[/B]
By Trevor
#705543 Hướng dẫn cách không cho phép Microsoft Security Essentials tự động quét phân vùng khác


Gần đây 1 số bạn phàn nàn việc Microsoft Security Essentials tự động quét phân vùng khác với phân vùng chỉ định scan

VD: Right click vào thư mục User trong ổ C và scan thì Microsoft Security Essentials tự động bắt theo đường dẫn trong recent place và scan các phân vùng khác trên máy tính


Điều này dẫn đến việc 1 những key+Cr-ack+patch của các phần mềm mà bạn rất khó tìm được bị Microsoft Security Essentials xóa mất


Khắc phục:

Mở Microsoft Security Essentials lên

Chọn tab Settings

Nhìn khung bên trái chọn tiếp Excluded files and locations

Dán đường dẫn này vào khung phía dưới File locations C:\Users\Panda\AppData\Roaming\Microsoft

Sau đó bấm nút Add

Ấn Save changes


Vậy là xong

Bạn cứ vô tư Scan ổ C mà không lọ bị Microsoft Security Essentials giết hết mấy key+Cr-ack+patch nhé


Nếu thấy bài viết hữu ích nhớ thanks nha hihi
Kết nối đề xuất: