Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By TheLiem_TheLiem
#705504 Cài windows chỉ mất 30 phút thôi nhưng cài driver click từng cái rất lâu. Mình thấy 1 số tiêm khi mua máy có cho luôn 1 đĩa driver, chỉ cần đưa vào là tự cài, chỉ cần ngồi đợi, lâu lâu lại click như cài window vậy.

Mình muốn làm 1 cái như vậy. Các pro hướng dẫn giúp mình nhé.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nam_baby89
#705703 laptop cài driver lơ mơ là cài lại windows ...bị mấy lần rồi . tải mấy cái phần mềm tự tìm driver rất hay có lỗi phát sinh , tốt nhất là lên google search tên máy bạn đang sài rồi vào chính cái trang chủ đó down toàn bộ driver của máy mình về là OK . Bạn ơi, hiểu lầm ý mình rồi. Driver mình down về đủ rồi. Nhưng gần 20-30 cái gì đó. Mỗi lần cài windows thì tốn thời gian nhất là cài driver. Mình thấy có 1 số đĩa driver đi theo máy (khi mua máy nó sẽ tẵng đĩa), chỉ cần đưa vào là tự động cài hết. Mình muốn làm cái đĩa tự động như thế, chứ driver máy của mình có đủ hết rồi.
By latdat1906
#705705 về vấn đề driver của laptop thì mình khuyên bạn nên sử dụng đúng driver của hãng, cài driver bên ngoài máy hoạt động thiếu ổn định đó...
By mrright.shop
#705706 Bạn dùng chức năng back up của Driver Easy ấy xem hướng dẫn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Lần sau chỉ việc dùng chức năng restore của nó là được. Dùng bản Driver Easy Pro nhé
By be_xjnh_style
#705696 laptop cài driver lơ mơ là cài lại windows ...bị mấy lần rồi . tải mấy cái phần mềm tự tìm driver rất hay có lỗi phát sinh , tốt nhất là lên google search tên máy bạn đang sài rồi vào chính cái trang chủ đó down toàn bộ driver của máy mình về là OK .
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement