Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By girlngongao_taplamhobao_16
#704314 mình có ít tài liều của họcmai.vn nhưng họ làm cái watermark ********** to đùng che hết chữ, mình muốn xóa đi cho dễ học nhưng làm các kiểu mà không được pro nào xóa + chỉ cách xóa giúp mình với nhé ( đã thử convert to docx, dùng pdf watermark remove, foxit phantom mà không được )

thanks pro !

link : Code: https://www.mediafire.com/?k8zb655m4b5p2j9
By phu_cuong
#704375 mình có ít tài liều của họcmai.vn nhưng họ làm cái watermark ********** to đùng che hết chữ, mình muốn xóa đi cho dễ học nhưng làm các kiểu mà không được pro nào xóa + chỉ cách xóa giúp mình với nhé ( đã thử convert to docx, dùng pdf watermark remove, foxit phantom mà không được )

thanks pro !

link : Code: https://www.mediafire.com/?k8zb655m4b5p2j9 Sau khi đổi qua docx, mở docx bằng MS Word, nhắp chuột vào khu vực trắng gần chỗ watermark, bạn sẽ nhìn thấy một số hình vuông nhỏ tạo thành khung của hình watermark, nhắp chuột phải, và click "cut", watermark sẽ biến mất.
By ninhhoa_83
#704376 Sau khi đổi qua docx, mở docx bằng MS Word, nhắp chuột vào khu vực trắng gần chỗ watermark, bạn sẽ nhìn thấy một số hình vuông nhỏ tạo thành khung của hình watermark, nhắp chuột phải, và click "cut", watermark sẽ biến mất.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Gluco Ruler giúp bệnh nhân kiểm tra lượng đường huyết trong máu nhằm kiểm soát hiệu quả hơn bệnh Đái tháo đường.

Chuyên dụng:

Dành cho những người muốn sử dụng máy đường huyết, dể sử dụng, an toàn và chính xác.
Hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết Microlife Túi đựng máy Bút lấy mẫu và hướng dẫn Phiếu bảo hành Pin CR2032 Kim lấy mẫu (10 kim) Que thử (25 que) Nhật ký theo dõi đường huyết Rất dễ sử dụng và thao tác Màn hình lớn dễ đọc Thiết kế nút bấm nhả que Lượng mẫu rất nhỏ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ngoc_tin
#704377 Sau khi đổi qua docx, mở docx bằng MS Word, nhắp chuột vào khu vực trắng gần chỗ watermark, bạn sẽ nhìn thấy một số hình vuông nhỏ tạo thành khung của hình watermark, nhắp chuột phải, và click "cut", watermark sẽ biến mất. mình cũng đã làm kiểu ý rùi, với tài liệu này thì ok nhưng mà với 1 số cái có bảng biểu ( table ) thì làm thế sẽ mất cả table ( cái khung ý ), haiz
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement