Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thien_su_cua_tinh_yeu_br2005
#704109 Mình có 2 cái USB là Transcend 8GB và Kingston 2GB. Nhà mình cũng có 2 máy tính. 1 cái máy vừa rồi mang đi sửa, nta thay chip thành chip intel (R) pentium 4 CPU gì gì đó. Trc đây cái máy đó cắm USB thoải mái, vậy mà bây giờ cắm USB vào là màn hình xanh ngay lập tức. Mình thử cả 2 USB đều thế, nhưng cắm sang cái máy kia lại bình thường. Mình đã quét virus, cắm sang cổng # nhưng đều không tác dụng, cứ màn hình xanh, chả biết làm thế nào nữa. Ai biết cách chỉ giúp mình với! Tks các bạn!
By allcrazygroup_94
#704124 chỉ có 1 khả năng,xung đột phần cứng(chém tí),bạn thử quét virus usb rồi cắm lại xem
By vipgirlpro19932000
#704126 Mình có 2 cái USB là Transcend 8GB và Kingston 2GB. Nhà mình cũng có 2 máy tính. 1 cái máy vừa rồi mang đi sửa, nta thay chip thành chip intel (R) pentium 4 CPU gì gì đó. Trc đây cái máy đó cắm USB thoải mái, vậy mà bây giờ cắm USB vào là màn hình xanh ngay lập tức. Mình thử cả 2 USB đều thế, nhưng cắm sang cái máy kia lại bình thường. Mình đã quét virus, cắm sang cổng # nhưng đều không tác dụng, cứ màn hình xanh, chả biết làm thế nào nữa. Ai biết cách chỉ giúp mình với! Tks các bạn! mình đoán là do xung đột phần mềm... bác có thể chạy lại windows thử xem có hết không ...
By hiraikenaholic
#704132 Bạn vào trang này để download và cài đặt Intel Chipset Drivers phiên bản 9.4.0.1027 (mới nhất). Bạn chọn vào I accept the terms in the license agreement để download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement