Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By anhnhoemnhieu8998
#703556 Mình có đĩa CD mình muốn nghe trên điện thoại phải chuyển từ cda về mp3 nhưng không chuyển được. Biết WMP Trên windows 7 chuyển được nhưng mình xài windows XP. Ai có phần mềm hay cách gì cho em xin? Thanks all.
By anh_khanh
By diemtrang7588
#703578 WMP nào cũng có chức năng Rip CD. Trước nhất bạn mở WMP, nhấn vào RIP để chọn định dạng chuyển đổi (MP3), chọn chất lượng chuyển đổi (320kbps cho chất lượng tốt nhất nhưng dung lượng lớn, có một số đt không đọc được, 256kbps cũng tốt rồi!) Bạn có thể click vào More Option để thay đổi thư mục lưu file mặc định (nơi lưu file mặc định là My Music trong My Document). Sau đó bạn mở CD, chọn các file cần Rip xong bấm Rip. Quá trình Rip hoàn tất bạn có thể vào thư mục lưu file để copy file đến nơi khác.
By mr_huych0u
#703580 của bồ đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (copy và paste tab nhớ)

nhớ thank nhiệt tình đấy bộ cài gồm file cài và key ngon (chèn key không cần ngắt mạng nhớ) :-P
By love_storn_200363
#703581 WMP nào cũng có chức năng Rip CD. Trước nhất bạn mở WMP, nhấn vào RIP để chọn định dạng chuyển đổi (MP3), chọn chất lượng chuyển đổi (320kbps cho chất lượng tốt nhất nhưng dung lượng lớn, có một số đt không đọc được, 256kbps cũng tốt rồi!) Bạn có thể click vào More Option để thay đổi thư mục lưu file mặc định (nơi lưu file mặc định là My Music trong My Document). Sau đó bạn mở CD, chọn các file cần Rip xong bấm Rip. Quá trình Rip hoàn tất bạn có thể vào thư mục lưu file để copy file đến nơi khác. Bác này nói chuẩn, khỏi phải cài phần mềm nào hết, dùng WMP là được.
By bachviet_24
#703584 anh ơi cho em cho e hỏi tí nha. WMP là chương trình gì vậy? nó nằm ở mục nào vậy bạn, bạn có thể nói rõ hơn về WMP mình với, Thank bạn nhiều nhé
Kết nối đề xuất: