Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By cunhoanhi
#703529 các bạn cho bạn hỏi dây kết nối giữa ampli và máy tính có mắc không vá mua ở đâu! Mình ở Bến Lức Long An giá cả như thế nào!
By l3f_gemini_a
By congchuakhocnhe_2d
#703546 Mình có dây jack bông sen gồm hai đầu vào hai đầu ra mình tính lấy jack trắng cắm vào lỗ màu xanh của sound cảd còn đầu ttrănhì đầu vào ba đầu ra mình tín lấy jack trắng cắm vào lỗ màu xanh của sound cảd còn đầu trắng cắm vào lỗ màu xanh đầu còn lại của dây mình cắm vào ampli như thế có hát dc o!
By anthy20
#703547 Mình có dây jack bông sen gồm h đầu vào hai đầu ra mình tín lấy jack trắng cắm vào lỗ màu xanh của sound cảd còn đầu ttrănhì đầu vào ba đầu ra mình tín lấy jack trắng cắm vào lỗ màu xanh của sound cảd còn đầu trắng cắm vào lỗ màu xanh đầu còn lại của dây mình cắm vào ampli như thế có hát dc o! thêm chấm phẩy vào đi pro, đọc chả hiểu j`. nhà tui đang dùng dây 1 đầu 3,5 mm cắm vào máy tính đầu còn lại cắm vào lỗ trắng đỏ ( hay vàng ) trên amply
By shin_yal
#703548 các bạn cho bạn hỏi dây kết nối giữa ampli và máy tính có mắc không vá mua ở đâu! Mình ở Bến Lức Long An giá cả như thế nào! Muốn nghe nhạc hay từ PC ra amp thì bạn phải đầu tư một cái soundcard creative hay asus xonar. Sau đó, bạn xuất âm thanh ra từ card ra amp thì nghe mới hay, chịu khó đầu tư một ít tiền để nghe hay hơn. Dây xuất từ card âm thanh ra amp có thể là jack 3,5 ra RCA.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement