Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By t.lengoctu
#703322 Mình dùng Win7.Lúc trước mình cài IDM có chèn thêm 1 số file nên làm ảnh hưởng phần mềm ASC và USB Disk Security.

Mỗi lần chạy ASC thì máy báo không mở được ASCtray.exe nên mình phải vào file cài đặt và mở file ASC.exe .

Mình thấy mở bằng cách đó hơi bất tiện. 1 cái quan trọng nữa là lỗi nhập key. Sau khi dính lỗi thì từ bản Pro (key chùa) biến thành bản Free.Mình nhập key khác thì nó báo thành công nhưng xem lại Quản lí bản quyền thì nó vẫn là Free. Sau đó mình bật On hết các chức năng thì nó bắt phải nhập key lần nữa ( cái hợi!? ) và cái điệp khúc này nó cứ lập đí lập lại cho dù là bản 7 hay ultimate, cài đi cài lại mún nát con chuột.

Tóm lại là có 2 lỗi : không mở được ASCtray.exe và lỗi nhập key

Mấy bro ai biết chỉ mình sửa 2 lỗi này với.Mình kết ASC lắm
By duc_phuc_chien
#703476 Nghe nói trên diễn đàn mình thảo luận, ASC là hàng tàu mà, từ đó không sài nữa, tiễn hết anh em của nó ra khỏi máy tính lâu roài
By nguyentiencong_2986
#703477 Nghe nói trên diễn đàn mình thảo luận, ASC là hàng tàu mà, từ đó không sài nữa, tiễn hết anh em của nó ra khỏi máy tính lâu roài Mình biết.Nên thử xài TuneUp rồi mà cái lỗi của IDM ghê gớm quá nên cài TuneUp không được luôn
By oanh_nh1m
#703489 Xóa nó đi luôn đi bạn, cái đó can thiệp sâu lắm Sao lại xoá, tui dùng ASC hoài có làm sao đâu mà. Lỗi nhập key thì bác phải tắt mạng đi điền key, sau đó bật tường lửa lên chặn ASC kết nối với internet để các nhà mạng không dò ra được key lậu mình đang dùng. Phải mở ASC tray thì là do bản đó của bác có virus, cài lại hay tải về bản mới nhất.
Kết nối đề xuất: