Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By turtle_luckyhanba
#700230 hiện tại mình đang dùng chung mạng cáp quang của cả xóm 16 máy. có 1 modem chia ra 4 ship mỗi ship có 4 máy dùng.

Khi mình vào google.com và facebook thì rất chậm k.load tin nhắn với mấy cái thông báo cũng k được. đặc biệt gmail còn k thể đính kèm file mặc dù file của mình chỉ hơn 100kb.

Nhưng dowload thì vẫn ok tốc độ vẫn khoảng 1M. chỉ bị lag ở FB và Gmail còn mấy trang khác vào đọc báo xem clip ở youtube vẫn ok.


Vậy các bạn cho e hỏi vấn đề của e như trên là sao? Các máy khác dùng FB và Gmail bình thường đâu có chậm quá nhu máy e đâu? đã chỉnh file host đổi DNS xem FB có cải thiện k nhưng vẫn k được.

Hôm qua đã ghost lại nhưng vấn đề vẫn như thế k.

Mong các bạn giúp đỡ. Thanks!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cool_girl2404
#700253 Bữa giờ bị đứt cáp quang mà máy bạn lại sài cáp quang nên chậm là đúng rồi với lại nhiều người xài nữa nên chậm là đúng thôi
By vingot_doimoi
#700347 Mình đang xài cáp quang, phải đến gần 30 máy nhưng tốc độ vẫn rất nhanh, không ảnh hưởng Bữa giờ bị đứt cáp quang mà máy bạn lại sài cáp quang nên chậm là đúng rồi với lại nhiều người xài nữa nên chậm là đúng thôi
By alternative.isme
#700348 Bác để thử vài ngày nữa xem thế nào nhá, tình hình đứt cáp quang họ cũng vừa mới sửa xong nên có khi chưa ổn định lắm..Em cũng thấy gmail nó chậm chậm thế nào ấy. Sau không có tiến triển gì thì tính sau !
By Horace
#700349 nhưng mấy máy khác vẫn dùng được bt. chỉ có máy e là bị thế? Mà máy lại mới ghost lại rồi mà vẫn thế mới bực chứ. các bạn cho ý kiến tiếp nào
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement