Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Un_Family
#699234 Máy lại có vấn đề, mong các bạn giải đáp giúp vs. Hôm trước định cài lại win, nhưng khởi động máy (lúc màn hình đen. chưa lên được destop ý) không thể nào chỉnh được bàn phím để chỉnh boot hay là cho đĩa windows vào mà không thể nào ấn được phím bất kỳ để chạy đĩa cài! Ai giúp vs ạ!!!!
By langtusau1088
#699235 Bác vệ sinh bàn phím xem thế nào, vào Bios thì thử tất cả các phím F xem. Lắp bàn phím rời xem có nhấn phím được ko
By girlxinhxinh_timboyyeuyeu
#699237 Máy lại có vấn đề, mong các bạn giải đáp giúp vs. Hôm trước định cài lại win, nhưng khởi động máy (lúc màn hình đen. chưa lên được destop ý) không thể nào chỉnh được bàn phím để chỉnh boot hay là cho đĩa windows vào mà không thể nào ấn được phím bất kỳ để chạy đĩa cài! Ai giúp vs ạ!!!! - Mình nghĩ bạn dùng bàn phím vẫn bình thường ở trong windows thì bàn phím vẫn hoạt động tốt >>> trường hợp bàn phím hỏng coi như không sao.

- Mình nghĩ bạn nên vào bios máy của bạn để kiểm tra xem bạn đã đồng ý cho bàn phím usb đã hoạt động được chưa. Mình chắc là bạn dùng bàn phím có cổng usb mà trng bios bạn chưa thiết lập cho nó được quyền hoạt động trong dos nên nó mới bị như vậy
By racroiso1
#699238 - Mình nghĩ bạn dùng bàn phím vẫn bình thường ở trong windows thì bàn phím vẫn hoạt động tốt >>> trường hợp bàn phím hỏng coi như không sao.

- Mình nghĩ bạn nên vào bios máy của bạn để kiểm tra xem bạn đã đồng ý cho bàn phím usb đã hoạt động được chưa. Mình chắc là bạn dùng bàn phím có cổng usb mà trng bios bạn chưa thiết lập cho nó được quyền hoạt động trong dos nên nó mới bị như vậy Bạn nói đúng lắm, nhưng ngặt 1 nổi là không nhấn được phím gì hết làm sao dể vào BIOS.

Giờ mượn tạm bàn phím dùng cổng PS/2 rồi vào bios.

hay rút điện nguồn tháo thùng lấy pin cmos ra nhấn nút power rồi lắp pin lại ghim điện khởi động lại máy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement