Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Jose
#696157 Máy tình sử dụng ở công ty có cách nào kiểm tra rằng máy chủ nào đó có quyền xem màn hình và truy cập máy tính của mình hay không.

Bác nào chỉ cách kiểm tra được hem.

Phần mềm thì mình kiểm tra các phần mềm cài đặt thì mình không thấy phần mềm nào lạ. Nói chung là vì an toàn thông tin cá nhân nên cẩn thận tý.
By echxanhdethuong17
#696184 Nếu mạng máy tính ở công ty bạn theo mô hình client-server thì đương nhiên máy bạn bị kiểm soát bởi admin ở máy chủ. Nếu không theo mô hình đó nhưng máy bạn cài teamviewer thì cũng có thể bị kiểm soát. Cách hạn chế bị kiểm soát là bạn để IP động. Trang dưới đây có công cụ xem máy nào đang truy cập vào máy mình : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cách khác là bạn chạy CMD.exe với quyền admin, gõ NET SESSION rồi Enter, nếu thấy ra dòng chữ "There are no entries in the list" thì đang không có máy nào truy cập vào máy bạn.
By nguyen_ngoc777
#696187 Nếu mạng máy tính ở công ty bạn theo mô hình client-server thì đương nhiên máy bạn bị kiểm soát bởi admin ở máy chủ. Nếu không theo mô hình đó nhưng máy bạn cài teamviewer thì cũng có thể bị kiểm soát. Cách hạn chế bị kiểm soát là bạn để IP động. Trang dưới đây có công cụ xem máy nào đang truy cập vào máy mình : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cách khác là bạn chạy CMD.exe với quyền admin, gõ NET SESSION rồi Enter, nếu thấy ra dòng chữ "There are no entries in the list" thì đang không có máy nào truy cập vào máy bạn. Thank bác

Bác có thể nói rõ thêm rằng làm thế nào để biết máy sẵng sàng bị kiểm soát bởi admin mà chưa cần biết máy admin có truy cập vào hay không.(ý mình là ngay cả khi admin có quyền truy cập mà không truy cập vào thì làm như trên có biết hay không )

Hỏi cho chắc thà biết bị quản lý để không viết cái gì linh tinh *****:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement