Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By yo_blog
#690682 Quick Maps là công cụ hỗ trợ trên các trình duyệt FireFox và Chrome cho phép người dùng truy cập vào bản đồ của bất kỳ địa điểm nào ngay trên trang Web đang truy cập rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần mở Google Maps.
Với Quick Maps bạn có thể tìm thấy địa điểm trên Google Maps chỉ trong một giây. Bạn có thể di chuyển chuột qua một địa chỉ và Quick Maps sẽ hiển thị một khung Google Map ngay bên cạnh địa chỉ mà bạn muốn tìm kiếm. hay bạn có thể đánh dấu bất kỳ tên vị trí, nhấp chuột phải và chọn "Tìm kiếm QuickMaps". Bạn không cần đi đến trang web của Google Maps để tìm kiếm một địa chỉ hay hướng.


Quick Maps có tích hợp chặt chẽ với các trình duyệt FireFox và Chrome với khả năng đánh dấu các địa chỉ và hiển thị nhanh một bản đồ thông qua một cửa sổ Pop-up ngay trong trang Web mà bạn đang truy cập hay mở thêm một thẻ mới trong Google Maps. Đây là chức năng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhanh rất tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian khi cần tìm kiếm các địa chỉ. So với nhiều công cụ xem bản đồ khác thì tiện ích này có tốc độ xử lý nhanh hơn.
Bạn có thể tải nhanh Quick Maps về máy từ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement