Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By noel_fukinou
#690681 Tenorshare Data Recovery Standard được sử dụng như một ứng dụng có độ tin cậy cao để lấy lại những dữ liệu quan trọng đã bị mất do nhiều nguyên nhận như virus phá hoại, tai nạn hay hư hỏng ổ đĩa, hacker phá họa, vô tình xóa bằng các lệnh trên Windows, định dạng lại phân vùng...Chương trình phục hồi này có khả năng phục hồi lại dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ khác nhau như USB Drive, Pen Drive, thẻ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, thẻ SD, đĩa mềm. Các định dạng được hỗ trợ gồm hình ảnh, nhạc, văn bản tài liệu, Video hay bất kỳ dữ liệu nào khác.
Tải về miễn phí từ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tenorshare Data Recovery Standard thực hiện quá trình quét và dò tìm dữ liệu bằng những thuật toán thông minh nên khả năng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! về nguyên dạng là rất cao. Nó hoạt động trên các nền tảng Windows và các hệ thống tập tin phổ biến như FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu từ định dạng, bảng phân vùng bị hư hỏng.


chức năng chính của Tenorshare Data Recovery Standard:
Bốn chế độ thông tin hữu ích ********** cung cấp: xóa phục hồi, Format Recovery, phục hồi phân vùng và liệu phục hồi. Phục hồi các file bị xóa khi chúng ta vô tình xóa độc đoán "Shift + Delete" hay đổ một thùng rác. Khôi phục tập tin từ phân công hay đĩa định dạng hay định dạng lại. Sao lưu, phục hồi hay mua lại bảng phân công. Phục hồi hình ảnh, âm nhạc, video và các tập tin âm thanh. Gần 200 hình thức kỷ lục được hỗ trợ. Dữ liệu phục hồi cho đĩa cứng rắn, ổ đĩa ngoài cùng khó khăn, thẻ nhớ, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, ổ chuồng, khuyên can zip và nhiều hơn nữa. Xem trước các file thất lạc trước khi phục hồi. Hỗ trợ tất cả các nền tảng Windows (Windows 8/7/Vista/XP) và hệ thống bản ghi thông thường (FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS). Dễ dàng sử dụng ứng dụng có thể hoạt động không có kỹ năng hay kỹ thuật cần thiết

Nguồn : Download123.vn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement