Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoanganhhpman
#690678 do ổ C mình hết chỗ trống nên muốn thêm dung lượng vào. mình có đọc 2pic và sửa dụng thử MiniTool Partition Wizard Professional 8.1 Portable.rar (17.4 MB) để chia, mình làm như sau:

-tách ổ D ra thành ổ mới (G với 9gb) >>> làm ok, xong.

-mình gọp nó với C hoài không được, mà với ổ E thì được @@. bí quá thì mình gọp ổ G lại vào D thì bị lỗi:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


cái chức năng check file sýtem cũng xài không được @@

và nó thành như thế này lun:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


bấm vào nó êu format mới xài được @@ giờ phải làm sao huhuhu.tài liệu của mình học và của mẹ mình nữa. cứu cứu


p/s: tình hình giờ như vầy:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


ai biết cứu giúp đời tui
By nghiadialanoitoinam
#694004 Bây giờ bạn dùng Partition Find and Mount may ra thì được. Rút kinh nghiệm nhé, trước khi gộp 2 ổ thì phải check lỗi đã, và phải chuyển nó về cùng định dạng. Với các ổ đĩa có dữ liệu quan trọng thì nên dùng ghost sao lưu ra ổ gắn ngoài trưóc khi làm việc với nó. Nếu ổ đĩa của bạn dạng MBR thì có thể dùng PQMagic để gộp ổ D vào ổ C được, trước khi làm việc này bạn phải chép tệp XMNT2002.exe vào ổ C: và vào thư mục windows, sau khi bạn Merge, máy sẽ khởi động lại và làm động tác merge cho bạn.

Lưu ý : hướng dẫn trên thực hiện cho ổ đĩa MBR và Windows XP. Khi bạn khởi động PQMagic mà thấy báo lỗi gì đó thì hãy thoát, không làm gì cả vì ổ đĩa ấy không phải dạng MBR, nếu bạn chọn fix lỗi thì sẽ gây lỗi không truy cập được ổ đĩa vì PQMagic chỉ dùng cho ổ MBR. Tuy vậy, biết cách sử dụng thì PQMagic rất an toàn.

Làm việc với ổ đĩa nên dùng Acronis.
By bigsun2007
#694005 Bạn đã thao tác sai nhiều quá thêm nữa bạn không thực hiện từng thao tác mà lại gộp cả 4 thao tác vào một lần. Bạn không nên làm gì thêm mà nhờ người trực tiếp giúp bạn qua Teamviewer. Tối kị việc format partition nếu muốn cứu dữ liệu nguyên vẹn. Dữ liệu của bạn không bị mất đi đâu cả nếu xử lí lỗi partition đúng cách.
By hoahuongduongmuadong3010
#694006 Bạn đã thao tác sai nhiều quá thêm nữa bạn không thực hiện từng thao tác mà lại gộp cả 4 thao tác vào một lần. Bạn không nên làm gì thêm mà nhờ người trực tiếp giúp bạn qua Teamviewer. Tối kị việc format partition nếu muốn cứu dữ liệu nguyên vẹn. Dữ liệu của bạn không bị mất đi đâu cả nếu xử lí lỗi partition đúng cách. bạn có thể giúp mình không? nay mình về quê, chiều chủ nhật lên lại hcm. nếu có thể thì inbox mình nick fb với nhé hay kb fb với mình lun y theo mail: [email protected] rất mong tin bạn
By sasiwimonvietnam
#694007 Bây giờ bạn dùng Partition Find and Mount may ra thì được. Rút kinh nghiệm nhé, trước khi gộp 2 ổ thì phải check lỗi đã, và phải chuyển nó về cùng định dạng. Với các ổ đĩa có dữ liệu quan trọng thì nên dùng ghost sao lưu ra ổ gắn ngoài trưóc khi làm việc với nó. Nếu ổ đĩa của bạn dạng MBR thì có thể dùng PQMagic để gộp ổ D vào ổ C được, trước khi làm việc này bạn phải chép tệp XMNT2002.exe vào ổ C: và vào thư mục windows, sau khi bạn Merge, máy sẽ khởi động lại và làm động tác merge cho bạn.

Lưu ý : hướng dẫn trên thực hiện cho ổ đĩa MBR và Windows XP. Khi bạn khởi động PQMagic mà thấy báo lỗi gì đó thì hãy thoát, không làm gì cả vì ổ đĩa ấy không phải dạng MBR, nếu bạn chọn fix lỗi thì sẽ gây lỗi không truy cập được ổ đĩa vì PQMagic chỉ dùng cho ổ MBR. Tuy vậy, biết cách sử dụng thì PQMagic rất an toàn.

Làm việc với ổ đĩa nên dùng Acronis. ưu tiên hàng đầu của mình là lấy lại data @@
By Keandre
#694009 Rất tiếc có ~ video hướng dẫn mà nó chìm sâu, và ít bạn chịu khó tìm hiểu kỹ càng trước khi dùng phần mềm
tưởng nó không khó @@, haizz giờ thì qua muộn. đúng là ta lớn lên nhờ việc rút ra kinh nghiệm từ sai lầm, mà sao rút hoài không hết kinh nghiệm bạn có thể teamv giúp mình không?
By littledream77
#694012 chia phân vùng là việc tương đối khá dễ nhưng một người chưa làm lần nào thì nên thí nghiệm trước với đĩa cứng không có tài liệu quan trọng. Đĩa cứng bạn có tài liệu quan trọng mà lại tự phân vùng trong khi chưa copy dữ liệu qua nơi khác thì thật là liều.
Kết nối đề xuất: