Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Coman
#688253 Mình là lính mới mong dc chiếu cố.

mình vừa mua cai usb 2gb về dc vài giò thi bị hư. len google thì topic nào cũng có chung câu trả lời: "Đi bảo hành hay mua cai' mới"

Minh lên cac' topic nuoc ngoài thì họ chỉ cach' làm như sao:

Khi đưa usb vào máy tính sẽ nhận được Removable Disk, mặc dù luc' trước no' co' tên khác. Bạn cũng không thể nhìn thấy dc dung luợng của usb. Nhan chuot phai zo usb, chon properties, chon tool, trong phần error-checking, chon check now, danh' dau' check vao` hai o vuong do' roi` start. Xong nhan chuot phai zo Removable Disk, chon format, trong system file chon fat thay cho fat32. Chon quick format. Start. OK

Minh` thanh` cong 100%, chỉ co' điều mất het' dữ liệu.

Nếu không thành cong thì đừng chữi mình nha, vì usb này khi máy hỏi: "do you want to format now?" thì mình trả lời là no, chưa bao giờ yes. Đây là usb moi' nen mình cũng chưa format lần nào. Mong cac' ban thành công.

Thành công thì thank, không thành công thi dừng rũa nha!
By vudangquangtung
#688269 Thì chắc là bạn chưa định dạng cho nó chứ gì, bạn vô start->run->cmd-> bấm ok-> gõ lệnh format F: /fs:fat32 -> enter Sau đó đợi 1 tý cho nó format thế là từ nay trở đi nó sẽ không hỏi nữa
By [email protected]
#688271 Thì chắc là bạn chưa định dạng cho nó chứ gì, bạn vô start->run->cmd-> bấm ok-> gõ lệnh format F: /fs:fat32 -> enter Sau đó đợi 1 tý cho nó format thế là từ nay trở đi nó sẽ không hỏi nữa cho mình hỏi định dạng như thế mình có bị mất hết dữ liệu không??? mình đang khổ về vấn đề này...có cách nào k làm mất dữ liệu k....vì toàn tài liệu quan trọng nằm trong usb của mình...mình rất cần giúp mình với...plzzzzzz
By thuyxinhgai2411
#688272 tớ là thành viên mơi dây cho tớ hỏi: tại sao khi tớ ấn enter lần 2(lúc hiện ready...) nó format xong 100% rồi, nó lại trở về như lúc đầu? Đừng trách tớ châm hiểu nhé! mà các cậu bảo điền tên USB lúc nào?
By ditimtinhban_90th
#688299 Sao minh lam` không dc

Nhan F:\FS\FAT32 thi no hien ra cai ji` ji` ay roi lai Quick Start nua~ lai la` Windows was unable to comple the format!!

Who can Giúp me ?

Thank nhieu
coi lại dòng lệnh của người ta kìa / này chứ không phải \ này đâu viết cho giống rồi hãy nói
By Heng
#688305 Thì chắc là bạn chưa định dạng cho nó chứ gì, bạn vô start->run->cmd-> bấm ok-> gõ lệnh format F: /fs:fat32 -> enter Sau đó đợi 1 tý cho nó format thế là từ nay trở đi nó sẽ không hỏi nữa Nếu là ổ E thì gõ E: /fs:fat32 đúng không???
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement