Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By phuhung2350
#687502 Mình đang dùng win7 untimate 32bit.không biết tại sao mấy hôm nay máy tính của mình khi vào dữ liệu của ổ E là CPU lại nhảy vọt lên 100% làm máy không thể sử dụng được(trên thanh địa chỉ của ổ E giống như đang search gì đó).VD:khi mình vào E/tài liệu/công trình I/biên bản.. là nó bị treo.Mình tắt hết tất cả mọi thứ thì CPU vẫn giữ nguyên 100%.Mình đang phải hoàn thành gấp mấy cái biên bản mà mỗi lần tìm vào là máy lại treo, ức không chịu được.Bạn nào có cách khắc phục thì giúp mình với! Thank nhiều!
By Richman
#687659 Bạn quét VR sau đó

Bạn có thể dùng windows mini sao chép dữ liệu cho vào ổ khác. rồi test bad cái hdd
By muahoangyen_08
#687661 Mình đang dùng win7 untimate 32bit.không biết tại sao mấy hôm nay máy tính của mình khi vào dữ liệu của ổ E là CPU lại nhảy vọt lên 100% làm máy không thể sử dụng được(trên thanh địa chỉ của ổ E giống như đang search gì đó).VD:khi mình vào E/tài liệu/công trình I/biên bản.. là nó bị treo.Mình tắt hết tất cả mọi thứ thì CPU vẫn giữ nguyên 100%.Mình đang phải hoàn thành gấp mấy cái biên bản mà mỗi lần tìm vào là máy lại treo, ức không chịu được.Bạn nào có cách khắc phục thì giúp mình với! Thank nhiều! cho hỏi trong ổ E có file FLV nào không ?
By hanah_82
#687662 Mình đang dùng win7 untimate 32bit.không biết tại sao mấy hôm nay máy tính của mình khi vào dữ liệu của ổ E là CPU lại nhảy vọt lên 100% làm máy không thể sử dụng được(trên thanh địa chỉ của ổ E giống như đang search gì đó).VD:khi mình vào E/tài liệu/công trình I/biên bản.. là nó bị treo.Mình tắt hết tất cả mọi thứ thì CPU vẫn giữ nguyên 100%.Mình đang phải hoàn thành gấp mấy cái biên bản mà mỗi lần tìm vào là máy lại treo, ức không chịu được.Bạn nào có cách khắc phục thì giúp mình với! Thank nhiều! cho hỏi trong ổ E có file FLV nào không ?
By Zani
#687666 có!trong đó có vài file FLV sao vậy bạn?đó là nguyên nhân à?bạn nói rõ mình với có j Phần mềm yahoo mình xem giúp được bạn ko
By Worton
#687667 Khởi động đĩa boot vào windows mini sau đó vào ổ E tìm và xóa những file nào nghi ngờ đi !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement