Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ayorina_chen
#687336 Có lẽ mình hỏi hơi ngớ ngẩn, mong các bạn xem dùm mình cái, hôm nay mới mở nguồn ra xem rồi lau cái quạt, ai dè mình lại quên chiều lắp quạt nên khi lắp vào máy thì quạt nguồn cứ thổi vù vù lại đằng sau. Không biết nó thổi như vậy có đúng k nữa?!?
By quocvan910312
By manamanvn01
#687564 Có lẽ mình hỏi hơi ngớ ngẩn, mong các bạn xem dùm mình cái, hôm nay mới mở nguồn ra xem rồi lau cái quạt, ai dè mình lại quên chiều lắp quạt nên khi lắp vào máy thì quạt nguồn cứ thổi vù vù lại đằng sau. Không biết nó thổi như vậy có đúng k nữa?!? Hơi nóng phải được đẩy ra ngoài thùng máy là ok bạn à!
By traitimnay_danhtang_nguoiemyeu
#687565

quạt nguồn cứ thổi vù vù lại đằng sau. Không biết nó thổi như vậy có đúng k nữa?!?

nó lấy khí nóng bên trong thổi ra ngoài là đúng đó bạn
By Treowe
#687569 quạt nguồn là quạt hút tức là hút không khí nóng trong thùng và nguồn ra ngoài PC. Còn quạt CPU thì là quạt thổi tức là thổi khí lạnh vào cục tản nhiệt CPU để làm mat.

Muốn dễ nhất bạn bật PC lên tìm chổ quạt nguộn bạn để tờ giấy mỏng ở trước cây quạt nếu tờ giấy bị thổi ra xa tức là hút khi nóng từ trong thổi ra, còn nếu giấy bị hút lại gần quạt thì là quạt thổi tức là nút không khí lạnh vào thùng hay CPU ok
By anhem11v2
#687570 Quạt nguồn có 2 loại :

Loại 8cm được lắp tại mặt tiếp giáp với mặt sau của thùng máy, nó hút hơi nóng từ trong bộ nguồn thổi ra bên ngoài thùng máy.

Loại 12cm được lắp tại mặt bên trong thùng máy, nó thổi hơi từ thùng máy vào bộ nguồn, rồi hơi ấy theo các lỗ tổ ong phía sau thùng máy đi ra ngoài.

Nói tóm lại quạt nguồn đưa hơi nóng từ bên trong thùng máy ra ngoài. Nếu bạn để tay phía sau thùng máy nơi lắp bộ nguồn thấy hơi nóng thổi vào tay là lắp đúng.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement