Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By [email protected]
#686592 Tình hình là sau khi windows bị 1 lỗi trầm trọng "macromedia flash player 7.0 has stopped working" em không thể sữa được nên em đã ghost lại cho nó lành.

sau khi ghost lại bằng file gho quen thuộc vào windows bình thường nhưng vài phút sau thì chuyển thành giao diện này :vreset thì hết rồi vài phút sau bị lại.

mà mỗi lần bị. thì không chỉnh lại được, không vào được computer củng như decument nó chỉ hiện lên 1 bảng trắng reponting gì gì đấy.

em đang quét virus xem có sao không, mấy anh ai biết thì chỉ em vs chán quá đê
By ptdieuhoa
#686654 ý bạn nói là cái thanh tasbar nó không trong suốt nữa hả? cái đó thì bạn bấm chuột phải vào màn hình chọn personalize - window color rồi đánh dấu vào ô enable transparency, cái thanh trượt color intensity thì bạn kéo hết về bên trái, càng kéo về bên trái thì nó càng trong suốt
By Avniel
#686655 ý bạn nói là cái thanh tasbar nó không trong suốt nữa hả? cái đó thì bạn bấm chuột phải vào màn hình chọn personalize - window color rồi đánh dấu vào ô enable transparency, cái thanh trượt color intensity thì bạn kéo hết về bên trái, càng kéo về bên trái thì nó càng trong suốt Mình nói ở trên rồi :v. không chỉnh lại được click chuột phải thì được. nhưng khi chọn personalize thì nó không có động đậy gì cả.
By Yardley
#686656 bậm chuột phải my computer - properties - tìm dòng rating xem nó đánh giá chưa nếu chưa bấm vào cho nó chạy sau khi xong xem ok không nha *****:
By girlpinklove306
#686657 có thể bản ghost đó của bạn đã bị lỗi rồi, mình nhìn sơ qua thì thấy máy bạn không có phần mềm nào đặc biệt cả, vậy thì bạn thử cài mới bản windows khác xem sao ( không phải ghost nha) cài mới xong rồi bạn down phần mềm Advanced systamcare về cho nó quét sửa lỗi 1 lần xem còn bị nữa ko?
By nhibecky_annie
#686658 bậm chuột phải my computer - properties - tìm dòng rating xem nó đánh giá chưa nếu chưa bấm vào cho nó chạy sau khi xong xem ok không nha *****: chuột phải vào compiter thì được nhưng click vào properties vô tác dụng :3. nhưng chuột phải vào biểu tượng chương trình khác và properties thì được nhưng không mở file local được.
By nguyenchihung999
#686659 có thể bản ghost đó của bạn đã bị lỗi rồi, mình nhìn sơ qua thì thấy máy bạn không có phần mềm nào đặc biệt cả, vậy thì bạn thử cài mới bản windows khác xem sao ( không phải ghost nha) cài mới xong rồi bạn down phần mềm Advanced systamcare về cho nó quét sửa lỗi 1 lần xem còn bị nữa ko? nhưng file ghost đó e xài bữa h.. chưa hề phát hiện lỗi. mà bình thường đâu có động đậy gì nó đâu. tại sao hôm nay lại bộc phát nhỉ
By Boyd
#686661 vậy thì vào control panel tìm mục Performance information and tools - vào đó bấm rating vâng nó đã rating xong.. Thank bạn rất là nhiều


h nó cổ điển vãi ra :v
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement