Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hungdinho_3188
#680510 Em mới được vô ĐH, và được làm quen với máy vi tính (nhờ của thằng bạn). Nghe bạn em nói, giờ học lập trình ra kiếm được nhiều tiền lắm, mà chẳng phải sợ k0 có việc làm. Bạn em rủ đi học IELST gì đó, cho em hỏi IELST là học lập trình gì vậy ạ?
By saobang_no01
#680671 IELTS (International English Language Testing System: Hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh Quốc tế) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.


IELTS được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP tổ chức giáo dục Úc.


IELTS có 2 loại hình thi: Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training)

Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi Nghe, Nói và sẽ khác nhau ở phần thi Đọc, Viết.


IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các trường học ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Ngoài ra, IELTS còn được các tổ chức di trú, tổ chức chính phủ hay hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận.


(Theo tài liệu của British Council Việt Nam)
By nguyenvannhiem1988
#680672 Em mới được vô ĐH, và được làm quen với máy vi tính (nhờ của thằng bạn). Nghe bạn em nói, giờ học lập trình ra kiếm được nhiều tiền lắm, mà chẳng phải sợ k0 có việc làm. Bạn em rủ đi học IELST gì đó, cho em hỏi IELST là học lập trình gì vậy ạ?

IELTS không phải lập trình đâu nhé! Bạn em đang rủ em đi học Tiếng Anh để lấy bằng Ielts. Những người học IELTS này là những bạn có ý định đi du học thôi, vì nó nghiêng về học thuật.
By boxgreenstar
#680674 À, nangsangmai muốn học IELTS thì qua bên thầy Tom Jordan mà học. Thầy cũng từ Ila (ILA là nơi đào tạo IELTS rất tốt, nhưng học phí khá đắt đỏ), thầy có bằng CELTA của Cambridge cấp, bằng cao nhất về giảng dạy tiếng Anh, thầy từng là giảng viên ĐH Washington, mà học phí rẻ có 4tr/2.5 tháng. Có thể liên hệ với thầy qua trợ giảng của thầy: 0919.701.889
By Deependu
#680676 Học chỗ thầy Tom Jondan rồi. Hay lắm. Đăng kí khóa tiếp theo đây. Ai đi cùng mềnh không ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement