Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By 360_123
#679490 em không biết bị gì nữa, sau khi chơi Crysis 3 xong là khởi động máy sau 2s là cpu nó cứ 100% hoài luôn, trong processes thì không có cái nào chiếm cpu hết @@, còn máy thì không vào dc google vì lỗi bảo mật =.=, ai giúp em với, hic

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cobeyeukieu70411
By huynhhaloan
#679523 em không biết bị gì nữa, sau khi chơi Crysis 3 xong là khởi động máy sau 2s là cpu nó cứ 100% hoài luôn, trong processes thì không có cái nào chiếm cpu hết @@, còn máy thì không vào dc google vì lỗi bảo mật =.=, ai giúp em với, hic Thế còn những cái processes bị ẩn bạn xem chưa?
By candyshop_ntk
#679526 em không biết bị gì nữa, sau khi chơi Crysis 3 xong là khởi động máy sau 2s là cpu nó cứ 100% hoài luôn, trong processes thì không có cái nào chiếm cpu hết @@, còn máy thì không vào dc google vì lỗi bảo mật =.=, ai giúp em với, hic Có 2 vấn đề :

1- CPU 100% --> nguyên nhân chính xác nhất có lẽ là virus, trước đây laptop của thằng em bị y chang, virus tạo ra khoảng vài chục cái process và mỗi process chiếm 2% CPU --> bạn cần xem lại trong task manager, nhớ check vào Show processes from all users.

Nếu có những process kiểu như vậy , bạn Click phải open file location . Nếu nó đúng là virus thì delete nó đi, hay cài lại máy.


2- còn máy thì không vào dc google vì lỗi bảo mật .Lỗi này thường là do giờ hệ thống bị sai dẫn đến Google chặn web. BẠn chỉnh lại ngày giờ rùi truy cập. Nếu lần sau khởi động máy nó lại báo như vậy thì do hết Pin CMOS. Thay pin là xong.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement