Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lqd03a2longan
#679439 Google chrome của mình nó cứ chạy trang mystart.com khi khởi động. Mình đã đặt lại trang khởi động là google.com.vn nhưng vẫn không được, ai biết cách khắc phục chỉ mình với.

Thank mọi nguời đã đọc bài !
By yeuem_0908
#679609 1. Gỡ Mystart.com dùng Add/Remove của Win.

2. Thiết lập lại Chrome:

- Vào trang chrome://extensions/ để gỡ bỏ tiện ích mở rộng Mystart.com.

- Vào trang chrome://settings/startup xóa Mystart.com và đặt lại trang khởi động theo ý bạn. Và cũng vào trang chrome://settings/homePageOverlay để đặt lại mặc định mở tab mới.

- Vào trang chrome://settings/searchEngines xóa những cổ máy tìm kiếm không dùng đến và đặt Google làm tìm kiếm mặc định.

Bạn cũng nên vào IE và FF để chỉnh lại mở trang chủ, tab mới và chỉnh lại tìm kiếm mặc định.

-
By ha_online_1991
#679610 Mình đã thử nhưng chỉ được một lúc, sau khi khởi động lại máy thì nó lại bị, nhiều lúc nó còn hiển thị cái Messagebox thông báo tiếng tây tiếng tàu gì rồi tắt cái bụp google chrome luôn . Lỗi nó có liên quan đến virus không biết nữa
By minhphuong_1302
#679611 - Bạn click chuột phải vào shortcut của Chrome, Properties, Shortcut xem đường dẫn Chrome nếu có bị thêm gì vào sau thì xóa bỏ (đường dẫn mặc định là "C:\Program Files\Google\Chrome\Application\chrome.exe").

- Bạn dùng phần mềm này để Quick Scan máy sau đó lại thao tác như cách mình đã đề xuất. Bạn tắt chương trình diệt virus khi giải nén và chạy key:

Malwarebytes Anti-Malware 1.75.0.1300 Pro Final + key.rar (9.9 MB)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hong_sjunhen
#679614 Có thể cái mystart ấy là một toolbar được cài đặt vào windows chứ không chỉ là set hompage trên GC, bạn vào Control Panel tìm phần mềm có tên đó rồi uninstall, sau đó vào GC set lại trang chủ xem sao nhé
By littleprincess2508
#679616 theo cá nhân mình biết mấy cái dạng chiếm quyền trang chủ này nó là 1 dạng sâu bọ,

muốn tách nó ra khỏi trình duyệt thì phải qua nhiều công đoạn.

1/ vào gỡ bỏ nó ở programs and features

2/ kế đến tắt mạng loại nó trình duyệt, bởi nếu để kết nối mạng thì file exe (như ở mục số 3 bên dưới) nó sẽ tự tải về ngay tức khắc những gì mà mình vừa gở ở programs

3/ search nó từ ổ C bởi vì nó có 1 file exe nằm lẩn nơi kín thường là ở appdata / /./

vì vậy cần search ở ổ C nó hiện ra cái nào thì xử cái đó

Theo 3 bước trên mà không dứt được thì xem như là bệnh nặng cần phần mềm scan mallware, sau khi scan xong rồi cẩn thận hơn là làm lại bước 2 và 3
By yuanfang_dnt
#679617 Bạn vào Startup xem có chương trình nào lại khởi động cùng windows thì Disable nó. Vào thêm Services, chọn Hide All Microsoft Services rồi xem những tiến trình không cần thiết Disable. Nếu bạn có kinh nghiệm thì tìm với windows Search với từ khóa mystart và xóa. Vào tiếp Registries Editor và cũng tìm mystart và xóa các key (cẩn thận kẻo xóa nhầm).
Kết nối đề xuất: