Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vietboy_121186
#676242 Chào các bạn, mình muốn hỏi có ai bị lỗi như mình không?

Mình đang dùng laptop, dùng thì bình thường nhưng thỉnh thoảng nó lại kêu rất lạ khi mình sờ vào bề mặt xung quanh đặc biệt là phía trên bàn phím của lap. tiếng kêu giống như khi mình dí mích vào loa ấy.

Ai biết về lỗi và cách khắc phục xin chỉ dùm mình với. Thanks!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By [email protected]
#676348 Chào các bạn, mình muốn hỏi có ai bị lỗi như mình không?

Mình đang dùng laptop, dùng thì bình thường nhưng thỉnh thoảng nó lại kêu rất lạ khi mình sờ vào bề mặt xung quanh đặc biệt là phía trên bàn phím của lap. tiếng kêu giống như khi mình dí mích vào loa ấy.

Ai biết về lỗi và cách khắc phục xin chỉ dùm mình với. Thanks! thường thì laptop hay bật sẵn mic và khi để âm thanh ở mức lớn cũng hay bị vọng lại như vậy. nếu bạn đang sài win7 thì click phải chuột vào cái loa ở góc phải màn hình, chọn Recording , chọn tiếp tên microphone, chọn properties, chọn level, nhìn vào cái volume hạ nó xuống 1 tí hay bỏ chọn ở mục phone boost . Nếu không được thì tính tiếp vì bệnh này hơi lạ.
By Rowtag
#676349 thường thì laptop hay bật sẵn mic và khi để âm thanh ở mức lớn cũng hay bị vọng lại như vậy. nếu bạn đang sài win7 thì click phải chuột vào cái loa ở góc phải màn hình, chọn Recording , chọn tiếp tên microphone, chọn properties, chọn level, nhìn vào cái volume hạ nó xuống 1 tí hay bỏ chọn ở mục phone boost . Nếu không được thì tính tiếp vì bệnh này hơi lạ.
ban minhthang92 đã làm theo cách của bạn ngao_op chưa vậy có được ko.....máy mình cũng bị tình trạng như vậy nhất là kh gập mở màn hình nó cú kêu ầm lên như còi vậy......mình thử cài windows lại thì lạ ok ....
By jyjy_myfriends
#676352 Mình thử rồi nhưng chưa biết kết quả ra sao, nếu k được chắc phải cài windows lại Bạn thử làm theo hướng dẫn mục #2 chưa
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement