Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By xuanle84
#676166 Máy mình giờ cứ tắt đi hay restart lại là mất hết những tài liệu mới làm,hay những phần mềm mới cài,hay gỡ bỏ một chương trình phần mềm nào đó,cứ khởi động lại là lại y nguyên như cũ,mình không đóng băng ổ cứng,lưu hay cài sang ổ khác vân vậy,mọi người giúp mình với.
By champagne_novel
#676435 hiện tượng của bác , 100% là do cài phần mềm đóng băng . không phải là bác cài thì có thể là ai đó vô tình (hay cố ý) cài vào . bác nên kt kĩ lại xem .
By berua.bega
#676439 Máy bạn đã bị "dính" phần mềm đóng băng hay một chương trình nào đó có chức năng đóng băng có thể bạn đã tự cài vào hay đã vô ý cài vào thông qua các chương trình khác khi cài không để ý mà cứ next, để gỡ phần mềm đóng băng thì có Tool rã băng tùy theo từng phần mềm đóng băng nhưng lẹ nhất là bạn vào Safe Mode rồi vào COntrol Panel tìm và xóa nó đi.
By volamrong147_tk4
#676441 Máy mình giờ cứ tắt đi hay restart lại là mất hết những tài liệu mới làm,hay những phần mềm mới cài,hay gỡ bỏ một chương trình phần mềm nào đó,cứ khởi động lại là lại y nguyên như cũ,mình không đóng băng ổ cứng,lưu hay cài sang ổ khác vân vậy,mọi người giúp mình với. Bạn nhấn ctrl + alt+shift+F6 xem có gì không?
By sweet_friend41176
#676443 Mình nói rõ rồi là mình không dùng đóng băng ổ cứng Không dùng đóng băng thì hiện tượng này lạ nhỉ?

Minh làm bao nhiêu máy mà chưa dính lần nào.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement