Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoxuan_tai
#675374 mình mới mua con micro thu âm philip SHM 1000.mà mình thu thấy tiếng nó nhỏ nhỏ sao ý.thấy trên mạng hướng dẩn đều khác của mình.trong mục recording control mình chỉ điều khiển được cột recording còn các cột khác như mic volume,stereo mix,.. không điều khiển được...

thấy nhiều cái không điều chỉnh được.(những thứ không điều chỉnh được là bị mờ đi)

với thêm 1 cái nửa là khi mình click vào rear pink in thì thu âm được.nhưng nó có tiếng xì ở headphone.kể cả khi mình đả tắt micro.

thanks!

By hoangthuyljnh
#675378 Sao bạn không sử dụng công cụ Sound Recoder có sẵn của Windows? Công cụ đó hoàn toàn tốt không có lí do gì mà bạn phải cài thêm một phần mềm nào khác cả. Để vào Sound Recoder bạn vào Start -> All Program -> Accessories -> Sound Recoder và bật nó lên như bình thường và tiến hành thu âm, nếu các công cụ trong chương trình này bị mờ thì chứng tỏ máy bạn không hỗ trợ thu âm rồi bạn nên kiểm tra lại Driver và thiết bị phần cứng.
By camhapt
#675379 Sao bạn không sử dụng công cụ Sound Recoder có sẵn của Windows? Công cụ đó hoàn toàn tốt không có lí do gì mà bạn phải cài thêm một phần mềm nào khác cả. Để vào Sound Recoder bạn vào Start -> All Program -> Accessories -> Sound Recoder và bật nó lên như bình thường và tiến hành thu âm, nếu các công cụ trong chương trình này bị mờ thì chứng tỏ máy bạn không hỗ trợ thu âm rồi bạn nên kiểm tra lại Driver và thiết bị phần cứng. thì mình dùng cái đó để thử mà nhưng ý mình hỏi là cái khác.tại sao khi thu nó nhỏ thế.với lại ... như trên.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement