Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Will_Nevercry
#672006 hôm nay mình đang sử dụng máy tính thì mất điện. khi có điện khởi động máy lên thì ổ D tự nhiên mất hết dữ liệu. và không vào được nữa. khi vào nó cứ bắt fomat lại, mà có đồng ý fomat thì cũng không fomat được. ai biết cách sửa thì giúp mình với.Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By fallinlove_bmt2007
#672009 Trường hợp này sao giống usb của mình THẾ, MÌNH cũng đang thắc mắc,ko biết còn dùng được ko, chỉ ổ d thôi hả? Máy ổ kia bình thường
By bi_86
#672010 Trường hợp này sao giống usb của mình THẾ, MÌNH cũng đang thắc mắc,ko biết còn dùng được ko, chỉ ổ d thôi hả? Máy ổ kia bình thường chỉ ổ D thôi. thế mới lạ. Mất hết dữ liệu đã đành, giò không dùng được nữa. không biết làm thế nào nữa.
By nguyenlong912004
#672011 Trước tiên bạn đừng có format, nếu format thì khó mà cứu được dữ liệu. sau đó bạn dùng phần mềm ontrack easy recovery, chọn data recovery > advance recovery, sau đó theo hướng dẫn của nó để khôi phục lại, khi chạy phần mềm, bạn kích phải chọn run as admin nhé!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By chidoanthuphat_qlbmb
#672012 Trước tiên bạn đừng có format, nếu format thì khó mà cứu được dữ liệu. sau đó bạn dùng phần mềm ontrack easy recovery, chọn data recovery > advance recovery, sau đó theo hướng dẫn của nó để khôi phục lại, khi chạy phần mềm, bạn kích phải chọn run as admin nhé!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! link die rồi nhỉ , copy sang tab khác vẫn kh đx
By babylovebabyangel
#672013 Bạn dùng phần mềm , delete ổ D, nếu cần phục hồi nguyên vẹn partition thì bạn chọn tiếp Recovery Partition cho nó phục hồi còn không thì bạn tạo lại partition rồi format:

MiniTool Partition Wizard Professional 8.1 full.rar (14.0 MB)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sou_khjn
#672016 Cái này chắc bị ổ D bị chuyễn sang định dạng RAW rùi. Bạn thử dùng phần mềm partition find and mount thử xem sao nhé.
By Dannie
#672017 Nếu muốn mình giúp: Bạn để lại nick yahoo hay skype, chuẩn bị sẵn một cái u s b, cài sẵn team view, nhắn tin nick vào topic này (nhớ online thường xuyên mới liên lạc được và để lại link đến topic bạn hỏi: vì mình không nhớ).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement