Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lonely_8121988
#671790 mình mới cài lại windows nhưng mà cái con chuột cắm qua cổng usb nó không hoạt động, mình muốn update drive qua đĩa windows xp thì phải làm sao mình nhớ là cái drive ấy nó để trong thư mục I386 hay $EOM$ j ấy!!! ai biết chỉ giùm với!

thank!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ke0.xoo2
#671881 mình mới cài lại windows nhưng mà cái con chuột cắm qua cổng usb nó không hoạt động, mình muốn update drive qua đĩa windows xp thì phải làm sao mình nhớ là cái drive ấy nó để trong thư mục I386 hay $EOM$ j ấy!!! ai biết chỉ giùm với!

thank! bác cắm song song thêm 1 con chuột thường để tải phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này về chạy là nó sẽ quét để cài tất cả những driver còn thiếu cho bác
By anacondas272
#671882 bác cắm song song thêm 1 con chuột thường để tải phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này về chạy là nó sẽ quét để cài tất cả những driver còn thiếu cho bác nhưng mà cái máy của mình hiện h không có mạng, chỉ có update của đĩa cài thôi, , lần trước mình đã làm một lần rồi, nhưng mà h quên mất!
By Keene
#671889 1- Bạn vào Device Manager xem có hiện bảng tam giác có dấu chấm than màu vàng ở USB controllers không. Nếu có tức là cổng USB bị lỗi. Bạn chuột phải vào dấu màu vàng đó chọn Update Driver. Đánh dấu vào Yes, this time only chọn Next rồi chọn càifrom a list or specific location (Advanced), chọn Next, xuất hiện hộp thoại tiếp theo bạn chọn Don't Search. I will choose the driver to càirồi kéo xuống tìm và chọn Universal Serial Bus Controllers rồi cứ Next và sau đó chọn Finish là xong.


2- Nếu cổng USB không bị lỗi, bạn đưa đĩa cài WinXP vào, mở thư mục I386 và copy 3 file hidclass.sys, hidparse.sys, hidusb.sys rồi paste vào C:\WINDOWS\system32\drivers nhé.
By mosvananh
#671890 1- Bạn vào Device Manager xem có hiện bảng tam giác có dấu chấm than màu vàng ở USB controllers không. Nếu có tức là cổng USB bị lỗi. Bạn chuột phải vào dấu màu vàng đó chọn Update Driver. Đánh dấu vào Yes, this time only chọn Next rồi chọn càifrom a list or specific location (Advanced), chọn Next, xuất hiện hộp thoại tiếp theo bạn chọn Don't Search. I will choose the driver to càirồi kéo xuống tìm và chọn Universal Serial Bus Controllers rồi cứ Next và sau đó chọn Finish là xong.


2- Nếu cổng USB không bị lỗi, bạn đưa đĩa cài WinXP vào, mở thư mục I386 và copy 3 file hidclass.sys, hidparse.sys, hidusb.sys rồi paste vào C:\WINDOWS\system32\drivers nhé. quá chuẩn! đúng cái mình cần tìm!
By phung20062007
#671891 Bạn cài windows xong bật Windows Update là nó tự vào mạng tìm ra Driver đó tự động Down về và cài đặt cho bạn là được thôi mà. Nếu khi cài mà không kết nối mạng được thì bạn kiếm đĩa cài Driver mạng trước còn không thì bạn dùng WanDriver về quét luôn một thể được Full 100% cả.
Kết nối đề xuất: