Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By baby_dethuong_dangyeu_kuazai_265
#671392 Máy tính của mình model là: ASUS K46CM có 1 card onboard Intel HD 4000 và 1 card rời Nvidia Geforce GT 635M nhưng hình như cái card rời nó không được sử dụng thì phải.

Khi mình chơi game Age of Empire II 1 lúc thì nó giật giật

Mình kiểm tra trong Device manager thì có cả 2 card nhưng xem trong Run -> dxdiag thì chỉ có card onboard. Dùng Everest thì có cả 2 card. Mọi người cho mình hỏi là:

1. Máy mình chính xác là có card rời ko?

2. Card rời của mình có hoạt động ko? (mình đã cài driver đầy đủ)

3. Tại sao chỉ chơi 1 game đơn giản thôi mà cũng giật?


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By [email protected]
#671405 công nghệ mới nó z đó, tiết kiệm pin mà. Nó tự chọn GPU cho phù hợp . muốn chạy = GT 635 thì click phải chọn run with graphics processor => ... Nvidia... nhớ cài driver rồi mới có cái menu đó nha
By blog_kiss
#671406 Các loại card Nvidia hiện nay đã tích hợp chế độ auto sẽ tự chạy khi bạn sử dụng chương trình nặng. Mình dung laptop Lenovo cũng 2 card kiểu như vậy. Bạn xem thử trên máy bạn có nút chuyển đổigiwuax 2 card này không. Mình sài laptop Lenovo cũng card Nvidia nó tự chuyển đổi nhưng trên máy cugnx có them một nút chuyển đổi sử dung giữa hai card này để tiết kiệm pin. Khi dùng nút này để tắt card Nvidia thì dù có sài chương trình nặng nó cũng không có chuyển qua được card NVidia mà chỉ sử dung card Graphic của intel. Nên bạn xem thử máy bạn có nút đó không thì bật nó lên thì nó mới auto sử dung được.
By blogg_trang
#671407 Một số dòng máy mới sau này dùng VGA của Nvidia có tích hợp công nghệ Optimus, máy tính sẽ hoạt động trên cả 2 Card tùy vào ứng dụng đang dùng, nếu là chơi game, đồ họa thì máy sẽ tự chuyển sang dùng VGA rời, còn bình thường thì máy sẽ chuyển sang sử dụng VGA onboard để tiết kiệm điện. Quá trình chuyển đổi sẽ tách biệt hoàn toàn với người dùng cuối và dựa trên yêu cầu xử lý đồ họa của hệ thống. Lúc bạn kiểm tra có lẽ đang để máy rỗi nên mới chạy bằng card tích hợp thôi.


Bạn chuột phải Desktop -> NVIDIA Control Panel -> Manager 3D setting. Ở đây có một menubar cho phép bạn chọn sử dụng giữa 2 card nếu card của bạn hỗ trợ Optimus. Còn không hỗ trợ Optimus thì không có Menubar đó.
By konkanguaru
#671409 Bạn có thể add tùy chọn chương trình dùng nào sẽ dùng card rời, chương trình nào sẽ dùng card onboard
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement