Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By henry_d_880
#664807 em ms mua con HP được 2 tháng, sau khi cùng các bạn gamer tham gia nhiều cuộc ks, cày cuốc thì máy em đang có hiện tượng chạy chạm kể cả khi khởi động lẫn lúc chạy các chương trình (cả khi lướt web cũng thế )) mong các bạn chỉ giúp cách giải quyết !!!!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vananh_chichchoe
By totinh_tinhvanlangthinh
#664844 Muốn máy chạy nhanh mình nghĩ nên cài đóng băng ổ cứng khi chơi game, tất nhiên là cập nhật game rồi hãy đóng băng như vậy sẽ không bị lo ngại những vấn đề như vậy.

Bây giờ bạn có thể tắt những chức năng không cần thiết của win, xoá lược sử, tắt những ứng dụng chạy không cần thiết cùng win... tăng ram ảo... có thể cải thiện 1 phần nào tốc độ cho máy của bạn
By tommynguyen90
#664846 em ms mua con HP được 2 tháng, sau khi cùng các bạn gamer tham gia nhiều cuộc ks, cày cuốc thì máy em đang có hiện tượng chạy chạm kể cả khi khởi động lẫn lúc chạy các chương trình (cả khi lướt web cũng thế )) mong các bạn chỉ giúp cách giải quyết !!!!!! Bạn làm thế này nha:

> Quét virus

>Tắt bớt ứng dụng chạy cùng win

>Dọn rác máy tính

>Chống phân mãnh HDD

Làm nhiêu đó xem thế nào.
By lov3st0ry_1303
#664847 Dọn rác, ráp phân mảnh, quét virus, tắt bớt chương trình không cần thiết, thích thì cài Advanced SystemCare, chặn các chương trình đang truy cập mạng không cần thiết, xóa chương trình đính kèm từ các phần mềm dịch vụ...
By maiquanthuong2003
#664848 Nhanh nhất là cài lại win,cài đầy đủ driver và các phần mềm,games cần thiết rồi update nếu cần thiết(nhớ cẩn thận không nó cài phần mềm rác vào máy đó).tắt bớt các service không cần thiết,boot vào winpe quét virus để khỏi phải cài vào máysau đó quét rác bằng ccleaner portable và chống phân mảnh(Auslogic Disk Defrag) rồi đóng băng bằng Shadow Defender vào.Đảm bảo luôn nhanh nhất.thích thì cài antivirus càng nhẹ càng tốt vì đã đóng băng(nhớ để lại thư mục database của antivirus đó để update)

P.s:tốt nhất là nâng cấp phần cứng bạn ạ
By ngoc_tuyen_8x
#664849 Nhanh nhất là cài lại win,cài đầy đủ driver và các phần mềm,games cần thiết rồi update nếu cần thiết(nhớ cẩn thận không nó cài phần mềm rác vào máy đó).tắt bớt các service không cần thiết,boot vào winpe quét virus để khỏi phải cài vào máysau đó quét rác bằng ccleaner portable và chống phân mảnh(Auslogic Disk Defrag) rồi đóng băng bằng Shadow Defender vào.Đảm bảo luôn nhanh nhất.thích thì cài antivirus càng nhẹ càng tốt vì đã đóng băng(nhớ để lại thư mục database của antivirus đó để update)

P.s:tốt nhất là nâng cấp phần cứng bạn ạ Thánh phán đúng lắm.... Ủa sao k xài ccleaner free mà portable?
Kết nối đề xuất: