Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By doanthehiep85
#658733 Mình có điều này thắc mắc nên đăng lên đây bạn nào biết giải đáp hộ mình. Mình search google nhiều lần về cách unlock dcom 3g nhưng chỉ có kết quả unlock tạm thời thôi, trong khi đó, nhiều cửa hàng lại có thể unlock vĩnh viễn, mình không hiểu là họ sử dụng phần mềm gì để unlock, có pro nào biết không nhỉ???


P/S: Mình biết là những bài liên quan đến Dcom thì đăng trong mục Sử dụng mạng nhưng thực sự thì mình thấy câu hỏi này không liên quan đến vấn đề mạng lắm nên đăng ở đây. Nếu bài này có post sai chuyên mục thì Mod cho mình xin lỗi và chuyển mài giùm mình nha!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By emi_younggirl2506
#659041 Mình có điều này thắc mắc nên đăng lên đây bạn nào biết giải đáp hộ mình. Mình search google nhiều lần về cách unlock dcom 3g nhưng chỉ có kết quả unlock tạm thời thôi, trong khi đó, nhiều cửa hàng lại có thể unlock vĩnh viễn, mình không hiểu là họ sử dụng phần mềm gì để unlock, có pro nào biết không nhỉ???


P/S: Mình biết là những bài liên quan đến Dcom thì đăng trong mục Sử dụng mạng nhưng thực sự thì mình thấy câu hỏi này không liên quan đến vấn đề mạng lắm nên đăng ở đây. Nếu bài này có post sai chuyên mục thì Mod cho mình xin lỗi và chuyển mài giùm mình nha! Các phần mềm đó phải mua bản quyền chứ ít khi share free lắm bạn ah
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement