Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kIrA1_hl
#658704 Mình là sinh viên học xa nhà .Tuần nào mình cũng về nhà và mang theo laptop đi lên đi xuống (40km) . Mỗi lần đi như vậy , thì laptop mình khi khởi động bị một sọc dọc , nhưng chờ khoảng 1-2 phút là nó mất . Sao lần này nó không chịu mất, bị từ sáng đến giờ rồi .Bây giờ mình phải làm sao đây .
By mrneophy
By memory_forever
#659097 Mình là sinh viên học xa nhà .Tuần nào mình cũng về nhà và mang theo laptop đi lên đi xuống (40km) . Mỗi lần đi như vậy , thì laptop mình khi khởi động bị một sọc dọc , nhưng chờ khoảng 1-2 phút là nó mất . Sao lần này nó không chịu mất, bị từ sáng đến giờ rồi .Bây giờ mình phải làm sao đây . Bạn mang ra tiệm gần nhất bảo họ là kiểm tra cho em cái dây cáp màn hình. Máy của bạn bị lỏng jack cắm card hình thôi không sao cả đâu đem ra vệ sinh máy luôn 80k giải quyết được 1 đống vấn đề đã thế lại còn được máy của mình sạch sẽ nữa chứ
By Osmund
#659098 Laptop sử dụng card đồ họa Nvidia hay ATI –INTEL sau một thời gian dử dụng đều bị lỗi phần cứng , gây nên nhiệt độ quá nóng ( 70 độ) lâu ngày sẽ làm bong chân chip VGA gây nên lỗi.Máy chạy rất nóng, thường chạy được 2h đến 3h tự động tắt, bật lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tự ngắt nhanh hơn. "với hiện tượng này 80% là lỗi chip VGA ".Máy đang chạy gặp lỗi Dump xanh màn hình, treo máy ,cài driver bị tắt ,giật Dump xanh ,chơi Game bị treo ,tắt máy với trường hợp này 70% khả năng lỗi chip Vga". Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging; đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối VGA out port chạy bình thường. "với trường hợp này 70%-90% là lỗi chip VGA".Màn hình bị sọc ngang ,xọc dọc ,hiện nhiều hình trên 1 màn hình,rác hình ,mất tín hiệu hình ảnh,Chỉ hiện cao áp…ĐT liên hệ : 0906785802(Mr Xuân)

Tất cả cửa hàng hay Cty máy tính ở HCM có thể làm lại chíp nhưng 1 thời gian sẽ bị lỗi lại khoảng 2-3 ngày hay 1-2 tháng (chỉ bảo hành 1 tháng )vì dùng phương pháp Nhiệt tỷ lệ bị lỗi lại rất cao ,chúng tui dùng phương pháp dùng ánh sáng hồng ngoại để hàn đóng chân chíp nên tỷ lệ thành công là 98% và hoàn toàn ít bị lỗi lại ,không làm hư hỏng main như phương pháp Hấp nhiệt hiện nay(dùng hơi nóng để tách chip)

Nhanh-uy tín và chất lượng –bảo hành dài -Đảm bảo làm 1 lần sử dụng mãi Bảo hành tới 6 Tháng.>>>>THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TPHCM<<<<
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement