Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thaogau1278
#656550 các bạn cho em hỏi cái HDD trong con laptop của em không biết bị gì mà máy đang chạy lâu lâu nghe kêu tách 1 cái. Có khi 1 tiếng có khi 2 tiếng liên tục.Vậy là nó bị gì hả các bác? Cách khắc phục sao chỉ em với nha các bác.Thanks các bạn nhiều.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By minhhien_pal
By dongnt_sami
#656770 không sao , nó là cái tiếng kim nâng đang rà lễn dĩa nếu vậy có ảnh hưởng gì ko?vì những máy khác mình đâu nghe tiếng đó.
By cobedethuong_haygiandai3292
#656783 theo mình là do khi ráp HDD vào người ta lắp bị nghiêng nên khi chạy sẽ bị kêu, nhiều khả năng sẽ bị hư nếu để lâu ngày, vậy nên bạn nên mở ra kiểm tra (nếu không được đem đến chỗ bảo hành người ta làm cho)

cho mình hỏi thêm 1 câu là: bạn làm thế nào mà xác định ngay tiếng động phát ra đó là do HDD gây ra vậy, vì HDD mà phát tiếng động thì vấn đề to lắm đấy chứ không phải giỡn chơi đâu, chuẩn bị copy hết dữ liệu quan trọng đi là vừa
By necung_yeuanhnha_vmt_91
#656784 theo mình là do khi ráp HDD vào người ta lắp bị nghiêng nên khi chạy sẽ bị kêu, nhiều khả năng sẽ bị hư nếu để lâu ngày, vậy nên bạn nên mở ra kiểm tra (nếu không được đem đến chỗ bảo hành người ta làm cho)

cho mình hỏi thêm 1 câu là: bạn làm thế nào mà xác định ngay tiếng động phát ra đó là do HDD gây ra vậy, vì HDD mà phát tiếng động thì vấn đề to lắm đấy chứ không phải giỡn chơi đâu, chuẩn bị copy hết dữ liệu quan trọng đi là vừa nếu như bị nghiêng như bạn nói thì mình tháo ra lắp vô cả chục lần rồi mà vẫn bị như vậy.Vì khi tiếng đó phát ra mình chú ý nghe kỹ thì nó ở khu vực của HDD.Và tình trạng này cũng lâu rồi, gần 1 năm nay rồi.
By leanh9a1vip
#656785 nếu như bị nghiêng như bạn nói thì mình tháo ra lắp vô cả chục lần rồi mà vẫn bị như vậy.Vì khi tiếng đó phát ra mình chú ý nghe kỹ thì nó ở khu vực của HDD.Và tình trạng này cũng lâu rồi, gần 1 năm nay rồi. máy mình cũng bị vậy cáh đây 2 năm mà không biết làm sao
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement