Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By viconyeuem.rednet
#656523 các pro cho t hỏi, máy tính của t không không nhân usb, t làm theo cách là nhấn chuột phải vào My computer/ Properties/ Hard ware/ Device manage/ nhấn + ở Univeral serial Bus controlles. Sau đó nhấn chuột phải vào từng dòng bên trong rồi nhấn chuột phải chọn Uninstall. t nhấn Uninstall gỡ bỏ thì mất đi dòng Univeral serial Bus controllers. đến khi rút Usb ra cắm lại thì không thấy tín hiệu nhận Usb trên thanh Taskbar góc phải màn hình nữa. các pro giúp t khắc phục lỗi này với. thanks.
By babypitt1088
#656818 Bạn thử vào miniXP (trong dia Hiren) rồi test thử mấy lỗ USB, nếu trong miniXP nhận thì bản Windows bạn đang xài lỗi, còn nếu nó không nhận luôn thì máy bạn đã lỗi phần cứng (có thể lỗi chip cầu nam).
By galaxy_angel
#656820 bạn có thể nói rõ hơn không? mình đang dùng winxp. Bạn chỉ cần Update driver cho USB là ok ---> Nếu không tự xuất hiện thì thực hiện thủ công

Làm theo các bước như của bạn nhưng chỉ click vào dòng hiện dấu chấm than hay tên USB thôi nhé ----> Chọn UPDATE DRIVER .
By Stanley
#656822 Trên máy bạn có bao nhiêu lỗ cắm USB? Tất cả đều bị hay chỉ bị ở 1, 2 lỗ?

Mình nói bạn vào miniXP kiểm tra để xác định liệu có phải Windows bạn đang xài bị lỗi hay không? MiniXP là bản Windows XP thu gọn được tích hợp sẳn trong dĩa Hiren Boot. Khi tắt máy khởi động lại bạn cho boot vào CD Hiren xong chọn MiniXP.
By uyen_0403
#656833 Bạn trả lời câu hỏi đầu tiên của mình trước là: Trên máy bạn có bao nhiêu lỗ cắm USB? Tất cả đều không nhận hay chỉ bị ở 1, 2 lỗ?
By Inocente
#656835 trên máy mình có 2 lỗ cắm usb. tất cả đều không nhận usb
Kết nối đề xuất: