Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chieuthu79
#652375 đêm qua ngủ quên , làm con laptop acer mới mua rơi từ trên giường xuống đất và bây giờ là sau khi khởi động , vẫn có mục đăng nhập mật khẩu , đăng nhập xong thì màn hình đen , chỉ thấy mỗi con chuột , vẫn di chuyển được nó và sau đó là báo lỗi là không vào được windown , nó tự khởi động lại và vẫn bị như nãy ... có ai bị như mình không ... Giúp với ... em nó là windows 8 , lúc mua máy nó không cho mình đĩa chạy windows mới đau chứ ... hjk !!!!
By meocon_iu_socola
By back_t0_zer0
#652748 Trong box Windows 8 có đó. Vào tải về cài lại. Driver lên trang chủ Acer. máy không vào được trang màn hình chính , tải sao vậy bạn ???

với cả lỗi này thì mình mới đọc được trên mạng thì bảo là mở Safe Mode , với cái máy không mở được màn hình chính thì làm sao kick hoạt nó đây bạn ?
By Tiburon
#652750 máy không vào được trang màn hình chính , tải sao vậy bạn ???

với cả lỗi này thì mình mới đọc được trên mạng thì bảo là mở Safe Mode , với cái máy không mở được màn hình chính thì làm sao kick hoạt nó đây bạn ? sao khi khởi động qua màn hình logo bios,nhấn f8 liên tục rồi tùy chọn vào safemode thôi.
By sorrylove2902
#652751 Nếu là windows xp thì nó bị thiếu hay lỗi file userinit.exe tại folder windows , nhưng windows 8 thì mình chưa biết , bạn xem thử còn file userinit.exe trong máy không nhé . ( Bằng cách chạy windows MINI trên USB vào mà kiểm tra nhé )
By Delrico
#652752 sao khi khởi động qua màn hình logo bios,nhấn f8 liên tục rồi tùy chọn vào safemode thôi. safe mode chưa được thiết lập , bấm f8 liên lục cũng chẳng được gì !!!
By guita.nguyen
#652754 safe mode chưa được thiết lập , bấm f8 liên lục cũng chẳng được gì !!! Trong CMD, bạn nhập vào dòng lệnh sau và nhấn Enter để thực thi:
Code: bcdedit /set {default} bootmenupolicy legacy Khởi động lại Windows 8 và nhấn F8 trong lúc khởi động để kiểm tra kết quả.
By congtubaclieu6452
#652759 Trong CMD, bạn nhập vào dòng lệnh sau và nhấn Enter để thực thi:
Code: bcdedit /set {default} bootmenupolicy legacy Khởi động lại Windows 8 và nhấn F8 trong lúc khởi động để kiểm tra kết quả. thank bạn , mình làm được rồi nhưng gặp cái lỗi như ban đầu mình bảo đáy , màn hình đen , chỉ mỗi con chuột , không biểu tượng , không gì cả và cứ thế mãi !!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement