Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thejedi203
#650272 Mọi người coi giúp mình với, lúc trước thấy CPU cứ 100% nên mình sợ virut nên đã cài lại HDH.nhưng mới tải google chrome về cài nhưng cứ mở 2 tab thì CPU nó lại 100% ( 1 tab thì khoảng 8x đến 100). mới tải GC trên web về cài lun mà không bít bị j nữa, mn coi nó bị j thế
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vp_hue
#650387 khiếp gc chiếm trong máy bạn gần 300mb!!

còn tại sao thì do gc nặng thôi! thử ff,ie coi
By bonghongmuadong760119
#650465 - Bình thường thì CPU bạn nó chạy bao nhiêu % khi không chạy ứng dụng gì và khi mở 1 Forder hay bất cứ gì thì CPU nó có tăng 1 cách đột biến hay không ? và máy bạn chạy có hiện tượng đơ, treo hay giật khi nghe nhạc, clip trực tuyến hay không ? máy có nóng và khởi động lại hay gì không bạn, tiện thể xem máy bạn dùng diệt virut nào nữa. Máy bình thường nếu chạy win7 ram 1gb chip Pen 4 mở được thoải mái 4 tab Chome không vấn đề gì mình nghĩ bạn nên vệ sinh máy lại xem sao rồi cài lại máy xem kết quả ra sao nhé.

Chúc bạn thành công.
By binhcong_bc
#650466 - Bình thường thì CPU bạn nó chạy bao nhiêu % khi không chạy ứng dụng gì và khi mở 1 Forder hay bất cứ gì thì CPU nó có tăng 1 cách đột biến hay không ? và máy bạn chạy có hiện tượng đơ, treo hay giật khi nghe nhạc, clip trực tuyến hay không ? máy có nóng và khởi động lại hay gì không bạn, tiện thể xem máy bạn dùng diệt virut nào nữa. Máy bình thường nếu chạy win7 ram 1gb chip Pen 4 mở được thoải mái 4 tab Chome không vấn đề gì mình nghĩ bạn nên vệ sinh máy lại xem sao rồi cài lại máy xem kết quả ra sao nhé.

Chúc bạn thành công. Mở mấy cái kia thì nó cũng tăng cao nhưng nó có giảm chứ không như mở GC nó cứ 100% hoài lun. nhìu lúc xem video bằng KMP nó cũng hay đơ đơ mình phải khởi động lại thì nó mới coi ngon được (xem off thôi chứ trước h ít coi onl)

Mình dùng MSE nhé, ram 4G nhưng xài 32bit, cỏe 2 due
By goldenchip_1987
#650467 khiếp gc chiếm trong máy bạn gần 300mb!!

còn tại sao thì do gc nặng thôi! thử ff,ie coi Mình mở 2 tabs mà sao nó ra 4 cái lận chả bít sao nữa, mình thì vẫn thik GC hơn
Chạy quá nhiều addon và toàn addon ngốn RAM và CPU. chạy có 5 cái à bạn , mình mới xóa bớt mấy cái rồi
By angel12o6
#650468 khiếp gc chiếm trong máy bạn gần 300mb!!

còn tại sao thì do gc nặng thôi! thử ff,ie coi Chrome ăn RAM chứ có ăn CPU đâu mà kêu Chrome nặng.
By vu_thu_tphd
#650470 Mở mấy cái kia thì nó cũng tăng cao nhưng nó có giảm chứ không như mở GC nó cứ 100% hoài lun. nhìu lúc xem video bằng KMP nó cũng hay đơ đơ mình phải khởi động lại thì nó mới coi ngon được (xem off thôi chứ trước h ít coi onl)

Mình dùng MSE nhé, ram 4G nhưng xài 32bit, cỏe 2 due - Với cấu hình của bạn thế này mình nghĩ bạn nên vệ sinh lại máy sau đó cài lại windows mình vẫn thiên về khả năng máy của bạn do nóng quá nên gây ra. Nếu bạn chạy windows mà bản 32bit vs ram 4gb thì máy của bạn vẫn nhận được tầm khoảng 2.76gb hay hơn nên mình nghĩ chỉ do máy nóng quá.
By nhitieuthu_114
#650471 Mở mấy cái kia thì nó cũng tăng cao nhưng nó có giảm chứ không như mở GC nó cứ 100% hoài lun. nhìu lúc xem video bằng KMP nó cũng hay đơ đơ mình phải khởi động lại thì nó mới coi ngon được (xem off thôi chứ trước h ít coi onl)

Mình dùng MSE nhé, ram 4G nhưng xài 32bit, cỏe 2 due - Với cấu hình của bạn thế này mình nghĩ bạn nên vệ sinh lại máy sau đó cài lại windows mình vẫn thiên về khả năng máy của bạn do nóng quá nên gây ra. Nếu bạn chạy windows mà bản 32bit vs ram 4gb thì máy của bạn vẫn nhận được tầm khoảng 2.76gb hay hơn nên mình nghĩ chỉ do máy nóng quá.
Kết nối đề xuất: