Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tinhyeusieunhangao
#648109 Tặng mọi người!

Link down:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn: Bạn Down soft theo link trên về kích đúp vào để chạy, ấn nút Install, password = ok. Sau khi cài xong, nó sẽ tự động tạo trên ổ D máy tính của bạn một Folder có tên là GHOSTWIN, thư mục này có thuộc tính ẩn (mục đích là không để người khác thấy xóa nhầm), (để thấy thư mục này bạn vào Tool -> Folder options -> View -> Show Hidden files, folders and drives -> chọn ok) .

- Tiếp đến bạn khởi động windows sẽ thấy hai menu: - Menu vào Windows và menu TU DONG KHOI PHUC WIN. Bây giờ bạn tiến hành tạo file ghots và đặt tên là GHOST lưu vào trong thư mục GHOSTWIN trên ổ D đã tạo ở trên (Chú ý: Tạo bộ ghots, mình sẽ không chịu trách nhiệm về bộ ghots của bạn, kẻo khi bung ghost báo lỗi hay tạo ghots là disc to disc sẽ mất dữ liệu!) . Để có password không cho người ngoài tự tiện bung ghost, khi tiến hành ghost ta vào option (của symmatec ghots 11.5) -> chọn tab security -> tích vào "encrypt all created images with a password "-pmd"" -> chọn accept, sau đó ghost như thường sẽ có ô nhập password và bạn nhập pass của bạn.

- Thế là xong, Bạn đã có menu chức năng tự động khôi phục windows khi cần thiết. Chỉ cần nhanh tay chọn phím mũi tên xuống trên bàn phím để chọn tab TU DONG KHOI PHUC WINDOWS (vì thời gian chờ chỉ 2s), ấn Enter hai lần máy tự động bung bộ GHOST trong ổ D vào C cho bạn, bây h đi uống nước chờ xong máy tự khởi động vào windows.

Trẻ con, người già và nhất là phụ nữ không rành về bung ghost cũng có thể làm được !

( Đã Reupload lên Mediafỉe )


Nhớ ấn nút THANK !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vothanhmai_vk
By ngocthe_2005_cs
#648504 sao phải lằng nhằng thế, trên 4rum ta thiếu gì ghost cho hdd đâu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Không phải như thế là lằng nhằng, mà tận tình giúp đỡ mới phải chứ. cứ thử rồi biết, biết rồi nhớ thank..
By khocmotminh.langle
#648509 bạn ơi link die rùi . post lại dùm mình Thank bạn nhìu .
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement